2 mẫu biệt thự để ở và vừa ở vừa kinh doanh được ưa chuộng

thiet ke nha, nha dep

Với phong cách thời trang ngoài đời của chị vốn là hiện đại nên chị cũng mong muốn có được một tổ ấm mang theo phong cách của mình. Sau vài tháng chị đã tìm kiếm rất nhiều công ty kiến trúc để thực hiện mong muốn của mình nhưng vẫn chưa tìm được công ty thiết kế nào, cuối cùng chị Thủy cũng tìm đến công ty Kien Truc Nha HCM và chị cảm thấy nơi này là nơi để chị trao niềm tin và mong muốn của mình về căn nhà.

biet thu hien dai

Hiểu được niềm mong mỏi của chị cùng với lợi thế diện tích rộng rãi nên kiến trúc sư đã thiết kế và thi công nên một căn biệt thự hiện đại sân vườn vừa rộng và vừa thoáng, đẹp. Từ sân vườn ta thấy sự sáng tạo khi dùng một khoảng 10m từ ngoài vào để làm sân vườn rộng cỏ nhân tạo, hoa, cây xanh nhằm tạo bóng mát, thoáng khí và mát mẻ cho mặt tiền căn nhà, giúp căn nhà không nóng bức khi vào thời tiết nóng hoặc mùa mưa thì nước không thể ngập sân. Do gia chủ yêu thích hoa sứ, hoa sữa nên hai bên nhà đều được trồng cây xanh dày đặc để mang lại cảm giác mát mẻ dễ chịu khi từ trong nhà nhìn ra.

Hiểu được chị là người yêu thích hiện đại nên Kiến Trúc Nhà đã thiết kế biệt thự hiện đại như một phong cách kiến trúc phương tây, mặt tiền được thiết kế rất độc, lạ và đẹp. Lầu 1 được gắn một thanh vuông trông rất mảnh mai nhưng rất nghệ thuật và đẹp

MẪU NHÀ VỪA KINH DOANH VỪA Ở

Một căn nha hang pho dep luôn luôn mang lại sự tinh tế và thoải mái cho gia chủ. Gia chủ là một doanh nhân thành đạt mong muốn xây nên một tổ ấm để vừa kinh doanh và vừa để ở. Nhà hàng Lũng Cú thể hiện sự tinh tế về thiết kế của công ty Kiến Trúc Nhà, căn nhà được thiết kế bao gồm 3 tầng: 1 trệt và 2 lầu.

Nhà hàng Lũng Cú cần đòi hỏi nhiều nhất là ở tiểu cảnh phải đẹp và bắt mắt, hiểu được ước muốn của gia chủ công ty Kiến Trúc Nhà đã có sự đột phía trong tiểu cảnh với hàng tre và hàng rào trúc mang lại cảm giác gần gũi với quê hương Lũng cú – tỉnh Hà giang. Cạnh hai bên tiểu cảnh là lối ra và lối vào với cổng được làm bằng trúc tre rất nghệ thuật và duyên dáng.

Mặt tiền căn nhà được nha thau thiet ke thi cong có sự đột phá với những khối hình 3D rất bắt mắt và mới lạ nhưng không kém phần nghệ thuật cao. Đây chắc hẳn là một căn nhà thể hiện sự đột phá trong kiến trúc cũng như đầy phong cách ẩm thực của gia chủ.

Xem thêm các mẫu nhà khác: http://kientrucnhapro.vn
Xem thêm các mẫu biệt thự: http://kientrucnhapro.vn/biet-thu-dep
Xem thêm các mẫu nhà phố: http://kientrucnhapro.vn/nha-pho-dep
Xem thêm các mẫu nội thất: http://kientrucnhapro.vn/noi-that-dep
Xem thêm các mẫu công trình công nghiệp: http://kientrucnhapro.vn/cong-trinh-cong-cong-dep
Xem thêm các mẫu nhà khác: https://kientrucnhapro.blogspot.com