Bất cẩn 1 trong 6 điều sau đây sẽ ảnh hưởng phong thủy nhà nghiêm trọng

0
733

Chỉ cần bất cẩn 1 tí ti, thì sẽ gây nên sai phong thủy tác động ít nhiều tới sức khỏe, thăng tiến, tiền nong của mọi thành viên trong gia đình. Sau đây là các ngộ nhận mà các gia chủ thường hay mắc phải trong thiết kế xây dựng nhà, ảnh hưởng tới phong thủy và cả thẩm mỹ nữa.

1. Trần quá thấp

Ngoại trừ điều kiện eo hẹp, thì không nên xây trần nhà thấp. Một căn nhà mà trần quá thấp thì sẽ rất chướng mắt, thiếu oxi, trong lòng bực bội khó chịu, đau đầu, rồi từ đó tác động không nhỏ đến tiền bạc sự nghiệp của mọi người trong nhà.

2. Cửa sổ gần nguồn điện to

Thì vô tình mọi thứ cũng bị nhiễm điện theo. Phong thủy bị ảnh hưởng, nhưng hơn hết là sức khỏe của mọi người cũng sẽ bị tác động theo hơn hết là bệnh đau đầu.

3. Tỷ lệ cửa xê xích

doorheights

Cửa sổ và cửa cái xê xích nhau quá nhiều về số lượng cũng như tỷ lệ dễ đem đến luồng không khí xấu và có khả năng gây đau đầu.

4. Cánh cửa rọi thẳng vào giường

Cánh cửa phòng ngủ rọi thẳng vào giường sẽ tạo luồng không khí bất lợi, vừa tác động đến tài sản của gia chủ, làm gia chủ lúc nào cũng thấy lo sợ, lâu ngày sẽ dẫn tới đau đầu.

5. Trang trí quá lố

southwestern-living-room

Đó giờ cũng vậy, cái gì lố quá, vượt quá mức cũng đều không tốt cả. Trang hoàng nhà ở cũng không tránh khỏi quy luật đấy. Nhiều người cứ cho rằng cứ hoa hòe cho thật nhiều, treo tranh ảnh cho nhiều lên thì sẽ đẹp. Thì đẹp thật, nhưng từ đó về sau sẽ thấy phản tác dụng. Rối mắt, tâm lý rối theo, đẻ ra bệnh chính là điều nó mang đến.

6. Sử dụng giường ngủ màu đỏ

Theo khảo sát, 90% những người kê giường ngủ màu đỏ thường là các người hay gặp tình trạng nhức đầu, tính tình nóng giận, hay cáu kỉnh cộc cằn. Đỏ là tượng trưng cho lửa, do vậy phải “chia lửa”, phải dùng giường ngủ có gam màu mát mẻ để định thần.

Kể từ thiết kế nhà những quý gia chủ phải vô cùng lưu ý những vấn đề này, tuy nhỏ nhưng hậu quả về sau thì nghiêm trọng. Một căn nhà đẹp thực thụ, đầu tiên là đẹp, còn sau là phải đem đến phong thủy ôn hòa cho mọi người.

Bình luận đã bị đóng.