10 ý tưởng thiết kế bếp sáng tạo cho năm 2018

0
213

Trong kiến trúc nhà bếp, sự sáng tạo là không giới hạn. Có hàng trăm hàng chục phong cách thiết kế nhà bếp khác nhau, và tùy vào sở thích gia chủ hay hoàn cảnh gia đình mà định hình phong cách theo công thức thích hợp. Sau đây là 10 ý tưởng thiết kế bếp sáng tạo cho năm 2018.

Tạo chất nghệ sĩ nhà bếp

Dù cho bạn yêu thích phong cách nào đi nữa thì vẫn có thể mang một chút chất nghệ vào trong đó. Chỉ cần một hai thay đổi nho nhỏ là cũng đủ cho phong cách nhà bếp của bạn. Cách rõ ràng nhất để tăng thêm sự quyến rũ và hấp dẫn cho nhà bếp của bạn là ánh sáng. Chọn ánh sáng cho không gian bếp cũng như là bạn tự sắm trang sức cho mình vậy.

Nhà bếp tạo cảm hứng

beachykitchen-56ad57775f9b58b7d00b1144

Khối màu là một phong các đơn giản để thêm màu sắc vào nhà bếp của bạn. Một sọc rộng màu xung quanh bức tường nhà bếp của bạn có thể thống nhất căn phòng và làm cho nó trông lớn hơn. Chìa khóa để sử dụng thiết kế khối màu thành công là sự đơn giản. Không cần phải sử dụng sọc hoặc màu khối của bạn như là điểm nhấn trong nhà bếp của bạn, thay vào đó hãy coi nó như là một yếu tố kiến ​​trúc không hơn.

Nhà bếp màu ấm

Nhà bếp trắng đã trở thành xu hướng trong nhiều năm, nhưng giờ đây nhiều màu sắc mới đang là xu hướng đang nổi lên. Nếu bạn đang khao khát một gian bếp ấm áp và thân thiện, hãy thay đổi màu sơn tường. Vẻ đẹp của màu tường ấm áp là tủ trắng xen giữa màu gỗ truyền thống. Ánh sáng phản chiếu lên bề mặt các vật hắt lên màu đồng vô cùng ấm áp và quyến rũ.

Đậm đà với bảng màu

Bảng màu nhà bếp có thể được tô đậm lên và nổi bật hơn trong không gian nhà ở. Một bếp thiết kế mở có thể kết hợp các màu sắc vui nhộn. Hãy sử dụng một màu thống nhất hoặc trang trí để màu sắc có sự liền mạch trong các phòng liền kề với ván khuôn vân màu trắng hoặc sàn lát gỗ toàn bộ.

Đảo bếp đầy màu sắc

Một cách tuyệt vời để tạo ra một nhà bếp sinh động là sử dụng màu sắc trên đảo nhà bếp. Tô điểm đảo bếp bằng màu sắc để nổi lên các món đồ nội thất đắt tiền.

Làm mới với màu xanh biển

Nếu bạn là một người tinh tế, bạn sẽ thấy rằng tủ bếp sơn lại có thể tận dụng tối đa một nhà bếp lỗi thời mà không cần phải thay mới toàn bộ. Nếu bạn đang sắp tiến hành một dự án sơn nhà bếp, hãy tìm hiểu những kiến thức cơ bản trước. Tủ có sẵn cho phép bạn chọn màu sắc mà bạn thích để tạo ra một cái nhìn tươi mới và nghệ thuật.

Tạo nhà bếp kiểu nông thôn với sự tương phản hoàn hảo

Vâng! Kết hợp các tủ màu trắng hoặc màu xám với các sản phẩm hoàn thiện bằng gỗ tối sẽ tạo nên một cái nhìn hoàn hảo cho nhà bếp của bạn. Chìa khóa để sử dụng phong cách tuyệt vời này là sự cân bằng giữa hai màu.

Cảm hứng nhà bếp retro
masterbrandbluecabinet-56ad50bc5f9b58b7d00b0d98

Nếu bạn yêu thích phong cách retro, bếp của bạn là nơi hoàn hảo để thể hiện nó. Bạn có thể sử dụng các yếu tố thiết kế hiện đại trong nhà bếp retro trong khi vẫn giữ phong cách cổ điển. Kể mở, sàn lát toàn bộ và màu tường sáng là những cách dễ dàng để biến bất kỳ nhà bếp nào thành một không gian retro mà không cần phải xây dựng lại từ đầu.

Làm thế nào mang nắng vào nhà bếp

Nếu nhà bếp của bạn thiếu ánh sáng tự nhiên, màu tường là lựa chọn tốt nhất của bạn để làm sáng nó lên. Một lớp sơn màu trắng sáng cho trần nhà có thể cứu lấy một không gian thiếu ánh sáng. Chọn màu nâu vàng, xanh lá cây, và thậm chí cả cam, cho tường của bạn. Tủ gỗ trắng và rất nhiều ánh sáng nhà bếp đẹp có thể làm sáng nhà bếp của bạn nếu bạn muốn vượt xa màu sơn.

Đem biển phủ lên sắc bếp

sw-colorcolldirgentlemedl-56a191da5f9b58b7d0c0bb3b

Việc nấu nướng sẽ tăng thêm phần thú vị với nhà bếp lấy cảm hứng từ bãi biển. Các bức tường màu xanh hoặc nhạt màu xanh nhạt cùng với các tông màu xám nhạt hoặc cát, mang lại phong cách bãi biển cho nhà bếp của bạn. Thêm khay kệ và vật liệu tự nhiên để giữ mọi thứ thật tự nhiên.

Bình luận đã bị đóng.