6 công ty thiết kế xây dựng nhà nổi và nhà du thuyền top đầu thế giới

0
211

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán cuộc sống mặt đất, vậy thì sao không thử sống trên mặt nước ? Với khoa học kỹ thuật phát triển, những căn nhà nổi hiện nay không chỉ là nơi để ở mà còn mang lại sự trải nghiệm độc đáo, tiện nghi cao cấp. Đây là 6 công ty thiết kế xây dựng nhà nổi và nhà du thuyền top đầu thế giới.

No1 Living – Cộng hòa Séc

csm_1_small_26481e1e89

Có trụ sở tại CH Séc, No1 Living xây dựng những ngôi nhà 2 tấm có vách kính để nhìn ra được bên ngoài. Được thành lập vào năm 2013, họ cung cấp hai mô hình nhà thuyền: mô hình No1 Living 40 bộ và mô hình No1 Living 47 bộ. Cả hai đều được trang bị nhà bếp, phòng tắm đầy đủ, phòng ngủ, và không gian sinh hoạt rộng lớn. Những ngôi nhà được xây dựng bằng thép có độ bền cao, chống ăn mòn và các phao làm bằng polyetylen để giữ cho nhà luôn nổi.

Farea – Pháp

fe28r_testsail-6

Công ty Pháp Farea sản xuất nhà nổi được chứng nhận như là thuyền. Điều này quan trọng ở Pháp, vì nó có nghĩa là các ngôi nhà được cho phép xuất hiện trong hồ, đầm phá, và trên biển. Mỗi căn hộ khoảng 915 bộ vuông và đi kèm với 5 cabin đôi, 3 bậc thang và 1 nhà bếp. Đặc biệt nhà nổi của công ty này còn có khả năng tự sản xuất điện và lọc nước trong 1 công-tai-nơ dài 40 bộ để dành cho những chuyến đi xa.

Go Friday – Bồ Đào Nha

Với mọi điều kiện có sẵn trong tay, Go Friday có thể giúp bạn lên kế hoạch và thiết kế một ngôi nhà kiểu mô đun, không chỉ đẹp mà còn bền vững và tiết kiệm năng lượng. Thiết kế của họ có chiều rộng cố định khoảng 20 bộ và chiều dài từ 32,8 đến 59 bộ, rất đa dạng để bạn lựa chọn không gian cho riêng mình.

SM Ponton – Slovakia

SM Ponton là nhà thiết kế và sản xuất phao pôtô, mái vòm và nhà nổi. Được xây dựng với cấu trúc bê tông cốt thép đảm bảo độ bền tuyệt đối và lõi Styrofoam làm cho tàu không thể chìm được, các mô đun được kết nối với nhau để tạo thành một . Các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế sau đó có thể tự tin xây dựng ngôi nhà của mình trên nền tảng này.

Deutsche Composite – Đức

Các nhà sản xuất Đức Deutsche Composite GmbH đã sáng chế ra vật liệu xây dựng composite được gọi là RexWall, thứ mà họ đã sử dụng trong các cấu trúc nổi trong hơn một thập niên. Sử dụng các tấm của RexWall, dòng Propta của họ được vận hành và được cấp phép đầy đủ để đi tàu, và có thể chịu thời tiết, thủy triều và băng giá. Nội thất phụ kiện có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Mô hình lớn hơn được gọi là Propeta P12, dài gần 40 bộ, có thể thoải mái cho phép lên đến 10 giường ngủ.

Waterstudio.Nl – Hà Lan

waterstudio4_roundguy

Khoảng 90% các thành phố lớn nhất thế giới nằm dọc theo bờ sông. Koen Olthuis của công ty kiến ​​trúc Hà Lan Waterstudio.NL tin rằng với sự thay đổi khí hậu dẫn đến mực nước biển dâng cao, chúng ta cần phải suy nghĩ lại cách chúng ta “sống chung với lũ” như thế nào. Nhóm nghiên cứu của ông đã thiết kế những ngôi nhà lộng lẫy như Watervilla De Hoef và Watervilla IJburg ở Hà Lan và đang đề ra các kế hoạch tổng thể cho các căn hộ nổi, các dự án phát triển nhà ở xã hội, và thậm chí cả các thành phố.

Bình luận đã bị đóng.