ĐÁNH GIÁ NHỮNG CÔNG NGHỆ LÀM NÊN CHEVROLET AVEO 2018

0
22

Chevrolet Aveo 2018 một sự khởi đầu hoàn toàn mới vừa ra mắt thời gian qua, nó càng trở nên sành điệu hơn và hiện đại thiết kế nội thất và ngoại thất, một bản sắc thiết kế mới của Chevrolet với công nghệ và hiệu suất mạnh mẽ, thưởng thức một niềm vui lái xe ở bất cứ đâu. Theo showroom Chevrolet Trường Chinh thì với thiết kế bắt mắt và kinh nghiệm lái xe trực quan, Aveo thật sự là một chiếc xe không giống như bất kỳ chiếc xe nào khác.

Hệ thống các chức năng hiện đại

Khi lái xe bạn có thể thưởng thức một cách dễ dàng hơn và an toàn khi có Apple Car Play hỗ trợ cuộc gọi, âm nhạc, và podcast. Bạn có thể nghe chương trình phát thanh sống đa dạng, hài kịch, thể thao, và đài phát thanh.

Khi bạn yêu cầu một thông điệp mà bạn muốn xuất, bạn có thể dễ dàng gửi bằng giọng nói mà không nhìn vào màn hình từ phải chuyển sang. Thưởng thức nhiều loại nhạc và đài phát thanh, và tận hưởng một lái xe an toàn và thú vị, bạn có thể thưởng thức âm nhạc được lưu trữ trên điện thoại di động.

Nó sẽ hướng dẫn bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng bất cứ nơi nào bạn muốn với điều này thời gian thực điều kiện giao thông hệ thống phản ánh. Điều hướng dễ dàng hơn và nhanh hơn các bản đồ và các tuyến đường du lịch, mới nhất trong ứng dụng cung cấp thông tin giao thông thời gian thực và hướng dẫn để giúp bạn đạt đến đích.

Mạnh mẽ và tiết kiệm

Với động cơ 1.4L nhỏ nhưng xe lại có thể đạt được công suất lên đến 140 mã lực đây là điểm ấn tượng của chiếc xe này, động cơ Turbo EcoTech dần được sử dụng nhiều hơn trong các dòng xe của Chevrolet như Chevrolet Trax 2018 đang được trang bị, là một động cơ với công nghệ cao mô-men xoắn tối đa được tác dụng tốt để trải nghiệm sự phấn khích thự sự khi lái xe.

Cải thiện đáng kể đáp ứng và tiết kiệm nhiên liệu bởi một van điện từ điện tử (VFS) và hệ thống điều khiển điện tử có độ chính xác cao (ECM) trong bất kỳ điều kiện lái xe hứa hẹn cảm giác lái xe tuyệt vời nhưng tiết kiệm nhiên liệu, bằng cách áp dụng một chuyển đổi bánh răng chuyển sang thay đổi với ngón tay cái, thưởng thức một chế độ bằng tay một cách nhanh chóng và dễ dàng với chỉ một nút.

Tính năng bảo vệ an toàn

Xe Aveo 2018 được đảm bảo cho sự an toàn bằng cách trang bị 2 túi khí tiêu chuẩn phía trước và 2 túi khi phía hông, những tính năng này làm việc liên tục với lồng an toàn thép có độ bền cao để cung cấp cho bạn và hành khách của bạn sự an toàn trong suốt hành trình.

Túi khí có thể gây ra thương tích nghiêm trọng hoặc cái chết cho bất cứ ai quá gần túi khí khi nó được sử dụng, hãy chắc chắn rằng mọi người ngồi trong xe đều được giữ chặt bằng dây an toàn.

Bãi đậu xe được đơn giản hóa với Rear Park Assist, cảnh báo cho bạn bất kỳ trở ngại nào trong phạm vi trong khi vào bãi đậu xe. Tuy nhiên các tính năng an toàn không thay thế cho người lái xe có trách nhiệm điều khiển xe một cách an toàn, người lái xe nên luôn chú ý đến các điều kiện giao thông, môi trường xung quanh và đường xá mọi lúc.

Tổng hợp và biên tập
http://www.chevrolettruongchinh.org/

Bình luận đã bị đóng.