Du lịch thế giới: Nơi nào nên đi?

0
8

Du lịch vòng quanh thế giới chắc hẳn là mong muốn cả đời của rất nhiều người. Nếu có cơ hội các bạn nhất định đừng bao giờ bỏ qua những điểm đến có thể thay đổi toàn bộ góc nhìn của bạn sau đây.

Nam Phi

Cape Town đã lặng lẽ trở thành thành phố đáng đến nhất trên toàn thế giới với văn hóa ẩm thực, chợ, các bảo tàng, vườn Kirstenbosch và các ngành thủ công phát triển nhanh chóng. Cape Wineland dành được danh tiếng từ ngành rượu vang toàn cầu bởi những yêu cầu khắt khe. Vùng bờ biển là tập hợp của các kì quan từ những bờ cát lộng lẫy, các mỏm đá, đến ngọn hải đăng và chim cánh cụt. Khu bảo tồn Sabi Sand Game là nơi để chiêm ngưỡng 5 loài động vật nổi tiếng của châu Phi gồm có gấu, báo, voi, trâu nước và hà mã. Còn thác Victoria và sông Zambezi vẫn luôn là kì quan vĩ đại của thế giới.

Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha

dinh-cu-tay-ban-nha-dien-dau-tu

Tây Ban Nha không chỉ có thành phố Madrid nổi tiếng khắp thế giới với quang cảnh ẩm thực tuyệt vời, các quảng trường duyên dáng, khu mua sắm tấp nập, cuộc sống đêm sôi động và các bảo tàng đẳng cấp thế giới. Đất nước này còn vùng sản xuất rượu vang danh tiếng Rioja, văn hóa tapas và kiến trúc độc đáo của Seville. Bên cạnh nó là người láng giềng Bồ Đào Nha với thành phố ven sông Porto, và Lisbon thanh lịch.

Sri Lanka

Sri Lanka mang trong mình lịch sử lâu đời và vẻ đẹp đa dạng. Các khu rừng tươi tốt bao bọc các di tích thời trung cổ Polonnaruwa, pháo đài đá cổ xưa Sigiriya, cung điện Kandy rực rỡ chỉ là một phần trong vô số các dấu ấn của đất nước này. Sri Lanka còn có các đồn điền trồng quế, nhục đậu khấu, nông trại trà và những bãi biển ấn tượng nhất thế giới.

Xem thêm: Săn vé máy bay giá rẻ đi du lịch tại Jetstar Airlines

Bình luận đã bị đóng.