Khám phá hang động Cầu Vồng nổi tiếng nhất Trung Quốc

0
16

Hang động Cầu Vồng còn có những cái tên hoa mỹ khác như là cung điện pha lê, chùa rồng, khu núi hoa,… một điểm đến tuyệt đẹp ở Trung Quốc.

Hang động Reed Flute là một trong 4 điểm du lịch hút khách nhất ở tỉnh Quế Lâm, Trung Quốc. Cảnh sắc bên trong hang động quả thật khiến cho người xem cảm giác như “ngột thở” không thốt nổi lên lời. Người ta ví nơi này giống như một báu vật trời cho, một kho báu của tạo hóa, nhất định trong cuộc đời của mỗi người phải ghé thăm nơi này một lần.

diadiemanuong-com-anh-sang-huyen-ao-ben-trong-hang-o-que-lam2d01ada9635622921271000313

Hang động này được tạo thành từ những lớp địa chất cách đây 600.000 năm. Đó là khi nước biển giảm xuống, núi được nâng cao, những hồ nước dần chuyển thành những hang động núi đá vôi sau một thời gian dài kết tinh.Những lớp trầm tích ở đây có giá trị lịch sử rất lớn, hiện nay người ta đã mở cửa cho du khách đến tham quan với số lượng hạn chế nhằm giảm thiểu những thiệt hại và tác động lên lớp thảm thực vật bên trong.

Hang động này rất rộng lớn, để khám phá hết tất cả mọi thứ ít nhất du khách phải tốn khoảng 1 tiếng đồng hồ. Bên cạnh đó, những con đường mòn ngoằn ngoèo, những hồ nước trong vắt, những cây cầu tự nhiên và một số công trình ấn tượng đem lại một bữa tiệc ánh sáng đầy màu sắc rực rỡ.

Mặc dù có vẻ đẹp xuất sắc như hiện tại, hang động Reed Flute đã từng lãng quên trong suốt 1000 năm trước khi được con người phát hiện ra vào năm 1940. Kể từ đó, nó trở thành điểm du lịch gây choáng cho tất cả mọi người ngắm nhìn. Phí tham quan vào hang động này là 90 tệ, khoảng 300.000 đồng và chỉ mở cửa vào thời gian cố định trong năm.

Xem thêm: Đặt vé máy bay Jetstar giá rẻ đi Trung Quốc

 

Bình luận đã bị đóng.