Ngôi nhà đẹp yên tĩnh ở Ecuador

0
150

Ngôi nhà này được xây dựng với mong muốn sống trong một nơi yên bình, yên tĩnh và tĩnh lặng, cũng như nơi mà thiên nhiên sẽ thể hiện sự vĩ đại của nó. Điều này khiến họ xác định được một nơi trong khu vực của Ricaurte ở Cuenca, Ecuador, một khu vực gần như còn nguyên vẹn, vào buổi sáng, bị tước bỏ sương mù núi đặc trưng của nó. Sương mù nổi lên trên lãnh thổ nghiêng, hướng dẫn chúng ta hướng lên trên đỉnh cây, núi và mây.

Công ty kiến ​​trúc Ruptura Morlaca Arquitectura được đưa vào hoạt động vào năm 2017 để thực hiện dự án đặc biệt và đặc biệt này bằng tay của các chuyên gia Paul Chango và Carolina Bravo. Nó nằm ở thành phố Cuenca, Ecuador, và có diện tích 200 mét vuông.

Làm việc với độ dốc của địa điểm cho phép họ quan sát kiến ​​trúc như một yếu tố khác của cảnh quan thiên nhiên. Theo cách đó, nó đã trở thành một phần mở rộng của ngọn núi mà thích nghi với từng inch của địa hình của nó trong khi đó đồng thời biểu đồ các khóa học riêng của mình. Như vậy, nó đã trở thành một thành phần nhân tạo của chính nó. Bạn thậm chí có thể mạo hiểm để nói rằng địa lý đã được tạo ra ở đây, chứ không phải kiến ​​trúc.

Gravitational-Indifference-06-850x567 Gravitational-Indifference-08-850x567 Gravitational-Indifference-09 Gravitational-Indifference-10 Gravitational-Indifference-17-850x601 Gravitational-Indifference-02-850x567

Bình luận đã bị đóng.