Thưởng ngoạn Trung Quốc mùa thu vàng 2018

0
10

Bắc Kinh – Thượng Hải vẫn là tuyến đường khá quen thuộc với đông đảo du khách, hay Trương Gia Giới – Phượng Hoàng cổ trấn vẫn là tour du lịch yêu thích chưa hề giảm nhiệt, thì còn một hành trình khác vừa mới lạ, vừa hấp dẫn mà không kém phần vui nhộn, đó chính là tuyến Bắc Kinh đi Thượng Hải, Hàng Châu, Tô Châu.

Bên cạnh những điểm đến đặc trưng như Di Hòa Viên, Vạn Lý Trường Thành, bến Thượng Hải, Cố Cung,… các bạn hãy khám phá nơi được mệnh danh “thiên đường hạ giới thứ hai” của Trung Quốc, chính là Hàng Châu và Tô Châu. Tại đây, các bạn cũng sẽ được check-in sống ảo tại những con đường rợp lá vàng của hàng cây Ngô Đồng tại Ô trấn hơn 1.300 tuổi.

JetstarAir

Ngoài những con đường uốn lượn như tơ lụa trên sông, Tô Châu còn nổi tiếng với những khu vườn được UNESCO công nhận là di sản văn hóa, như Sư Tử lâm, Cô Châu, Lưu viên, Hoàng Tú sơn trang. Nơi đây được mệnh danh là “vương quốc” của hoa viên với khoảng gần 200 hoa viên lớn nhỏ trải dài xuyên suốt qua nhiều thế kỷ, nhiều triều đại và vẫn còn được bảo tồn nguyên vẹn đến ngày nay.

Đặc biệt, khi đến Hàng Châu, các bạn đừng nên bỏ qua trải nghiệm ngồi du thuyền thăm Tây Hồ, quần thể khu du lịch nổi tiếng với Tam Đàn Ấn Nguyệt, Bạch Đê, Tô Đê nổi tiếng. Không chỉ được thưởng ngoạn cảnh đẹp, du khách còn được thưởng thức nghệ thuật trà đạo nổi tiếng của đất nước Trung Quốc khi đến Hàng Châu.

Xem thêm: Săn vé máy bay giá rẻ tại JetstarAir

Bình luận đã bị đóng.