Cần biết trước điều gì khi mua xe

Thị trường xe hơi nước ta đang ngày càng được mở rộng, nhiều mẫu xế hộp đã trở nên phổ biến hơn trên thị trường. Theo nhận định của Ford Phú Mỹ, ngày nay sở hữu một chiếc xe bốn bánh với mức thu nhập trung bình là điều dễ dàng, đây không còn được xem là điều xa vời hay thể hiện sự giàu sang nữa.

Chính vì điều này đã thôi thúc nhiều thương hiệu mang đến hàng loạt dòng xe, mẫu mã của mình hơn đến với khách hàng. Từ đó người dùng tha hồ lựa chọn những mẫu xe mình yêu thích nhất, dẫu vậy đây lại là một vấn đề lớn mà người mới mua xe gặp rất nhiều khó khăn khi lạc vào ma trận xe hơi.

Có thể thấy được rằng, hầu hết rất nhiều người tiêu dùng tại nước ta không có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa xe, đa phần đều tự tìm tòi những thông tin có sẵn trên internet, hay các review về dòng xe mà mình đang quan tâm. Nhưng thông tin tìm kiếm được luôn rất nhiều, dễ làm lung lay sự quyết định chính xác của người mua xe.

can-biet-truoc-dieu-gi-khi-mua-xe-1.jpg

Thông tin tìm kiếm được luôn rất nhiều, dễ làm lung lay sự quyết định chính xác của người mua xe

Thường thì vẫn có nhiều trường hợp mua xe theo trào lưu, nên dễ phát sinh ý muốn bán xe khi vừa mới tậu xe về nhà. Sau đây sẽ là một vài chia sẻ bổ ích, giúp đỡ cho người mua xe một phần nào đó trong việc chọn lựa mẫu xe ưng ý nhất.

Tài chính

Không cần phải nhắc thì chúng ta phải ngầm hiểu rằng, đây là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình mua xe. Tốt nhất người dùng nên chỉ sử dụng một phần nào đó trong chi phí mua xe, tránh những tình hướng có những phí phát sinh, cũng như khi xuất hiện một số trang thiết bị cần bổ sung.

Với những trường hợp người dùng không đủ khả năng mua xe, khách hàng vẫn có thể chọn vay tín dụng. Mọi thủ tục đều dễ dàng và hoàn tất một cách nhanh chóng, dẫu vậy đây cũng là điều nên cần phải suy nghĩ kỹ càng, vì bạn phải chắc rằng sẽ trã đủ khoảng chi phí đã vay đúng thời gian đã hứa hẹn.

can-biet-truoc-dieu-gi-khi-mua-xe-2.jpg

Với những trường hợp người dùng không đủ khả năng mua xe, khách hàng vẫn có thể chọn vay tín dụng

Ở thời điểm hiện tại, khách hàng còn được hỗ trợ tận tình hơn khi có rất nhiều cửa hàng trên toàn quốc đã bắt đầu những phương án mua xe trã góp tiện lợi, hơn nữa còn có nhiều gói với phần trăm khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn, để hiểu rõ hơn về trã góp tốt nhất bạn nên tìm đến nhân viên của các cửa hàng.

Xem thêm phiên bản Ford Ranger

Sản phẩm thích hợp với nhu cầu

Khi không gặp nhiều khó khăn về chi phí mua xe, người dùng hãy chuyển qua lựa chọn những sản phẩm đang muốn nhắm đến để phục vụ nhu cầu của bản thân, lưu ý tốt nhất là chọn xe phù hợp với giá bán của mình.

Không riêng gì ngày xưa, hiện tại ô tô đã phổ biến hơn những vẫn có rất nhiều người chọn xe theo chiều hướng những dòng xe được trang bị nhiều công nghệ mới nhất, với những chức năng tiên tiến hay thậm chí là những lời rủ rê từ bạn bè, đây quả thật là một quan điểm cần tránh xa khi mua xe.

can-biet-truoc-dieu-gi-khi-mua-xe-3.jpg

Nếu có điều kiện, hãy rủ thêm một người có kinh nghiệm trong mua bán xe đi cùng

Quan trọng nhất khi mua xe đó chính là hiểu được bản thân mình đang tìm kiếm điều gì, nó còn phải phụ thuộc vào nhu cầu, ngân sách của mình. Cách tốt nhất để không bị cám dỗ, bạn nên lên danh sách các mẫu xe mình đang cần mua trong tầm giá bán bao nhiêu.

Hơn hết, phải nhớ kỹ rằng mua xe để phục vụ các nhu cầu của mình, trong đó phải phân biệt được sản phẩm nào được dùng để đi làm, hay sử dụng chung cho cả gia đình, từ đó có thể đúc kết ra được những thứ cần thiết nhất để tìm kiếm một mẫu xe ưng ý nhất.

Không đi mua xe một mình

Nếu có điều kiện, hãy rủ thêm một người có kinh nghiệm trong mua bán xe đi cùng, điều đó sẽ rất có lợi cho bạn đỡ phải sao nhãng trước những lời chào mời mật ngọt từ những con buôn. Nếu đủ tin tưởng, thì tốt nhất bạn nên nhờ sự trợ giúp từ những nhân viên tư vấn ngay tại các đại lý.

Nếu là một người yêu những sản phẩm đến từ Hoa Kỳ, bạn nên đến ngay showroom Ford Phú Mỹ để tìm hiểu rõ hơn, cũng như được tư vấn rõ nhất về những sản phẩm của Ford. Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm đa dạng trong nhiều phân khúc, trong đó có Ford Fiesta 2017, Ranger, EcoSport…

—>> Xem thêm giá xe Ford EcoSport 2017 tại cửa hàng Ford Phú Mỹ

Tổng hợp và biên tập
http://www.fordgiatot.com/can-biet-truoc-dieu-gi-khi-mua-xe-148.html