Chevrolet Colorado phiên bản 2017 ra mắt

Chevrolet vừa giới thiệu phiên bản 2017 của dòng bán tải Colorado với nhiều nâng cấp tại thị trường Brazil.
Cùng Chevrolet Hà Nội tìm hiểu về dòng xe này nhé!
Chevrolet Chevrolet Colorado 2017 sẽ bán ra vào cuối năm nay tại Brazil. Phiên bản mới thay đổi gần như hoàn toàn phía đầu xe với lưới tản nhiệt sửa đổi và đèn pha mỏng hơn cùng đèn chiếu sáng ban ngày LED. Các nâng cấp khác bao gồm nóc xe, la-zăng và thêm lựa chọn màu sơn ngoại thất.
chevrolet thang long
Bên trong, chiếc xe nhận được rất nhiều nâng cấp. Bảng điều khiển trung tâm thay đổi hoàn toàn, tương tự phiên bản tại thị trường Mỹ, trực quan và dễ dàng sử dụng hơn, kết hợp với hệ thống thông tin giải trí MyLink tương thích Android Auto và Apple CarPlay. Cụm đồng hồ mới chia làm 4 vùng rõ rệt, các vật liệu sử dụng bên trong cũng chất lượng hơn. Nếu muốn, khách hàng có thể tuỳ chọn thêm cảm biến gạt mưa và camera chiếu hậu.
chevrolet thanglong
Tại Brazil, Chevrolet Colorado 2017 sẽ có 2 lựa chọn động cơ, bao gồm 2.5 lít SIDI Flex và Turbodiesel 2.8 lít. Thông số chi tiết không được công bố, tuy nhiên, phía hãng cho biết mức tiêu thụ nhiên liệu đã cải thiện nhờ thiết kế khí động học hơn và sử dụng nhiều vật liệu nhẹ.
chevrolet thanglong
chevrolet thanglong
Chevrolet Colorado 2017 sẽ có mặt trên nhiều thị trường khác nhau vào cuối năm nay.
Để xem các thông tin , tin tức và giá mới nhất của các dòng xe Chevrolet.Các bạn vui lòng truy cập website của Đại lý Chevrolet Giải Phóng.