Đánh giá chi tiết tiện nghi Ford Fiesta 2018

Mặc dù trong phân khúc của mình, Fiesta đụng độ phải Micra nhưng không thể phủ nhận rằng, Fiesta vẫn giữ được sức hút của mình khi luôn được đề cao là vua cảm giác lái. Từ những tìm hiểu của mình, showroom Ford Thanh Xuân đã biết được rằng, không chỉ có cảm giác lái tốt mà ngay cả tổng thể, tiện nghi của xe đã hoàn thiện hơn trước.

Đánh giá về tiện nghi

Là một trong những sản phẩm chủ lực của hãng trên các thị trường thế giới, chính vì thế mà Ford Fiesta được trang bị cho hệ thống thông tin giải trí Sync 3 mới nhất là điều không thể bàn cãi. Ngoài ra, Ford còn mang đến cho mẫu ô tô này màn hình “nổi” dạng tablet với kích thước lên đến 6.5 đến 8 inch.

danh-gia-chi-tiet-tien-nghi-ford-fiesta-2018-1.jpg

Ford Fiesta được trang bị cho hệ thống thông tin giải trí Sync 3 mới nhất

Dù vậy, hệ thống màn hình cao cấp của chiến mã này lại có giá thành khá cao so với những sản phẩm khác, vì vậy mà loại màn hình 8 inch khá vượt trội về mọi mặt, trong đó đồ họa vô cùng mượt mà, xử lý nhanh chóng, khả năng kết nối gọn gàng, hơn nữa còn có thêm hệ thống định vị.

Không chỉ dừng lại ở đó, xe Ford Fiesta 2018 còn sở hữu dàn âm thanh cực khủng đến từ Bang & Olufsen được cải tiến rõ rệt, đây cũng có thể sẽ là một lựa chọn đáng quan tâm dành riêng cho những người tiêu dùng yêu thích âm nhạc, đây cũng là trang bị tiêu chuẩn sẽ có mặt trên các biến thể B&O.

Trong khi đó, đầu CD Player sẽ xuất hiện trên hộp đựng đồ là trang bị tùy chọn mà nhà sản xuất đến từ Mỹ muốn dành cho hầu hết các biến thể của Fiesta.

danh-gia-chi-tiet-tien-nghi-ford-fiesta-2018-2.jpg

Ford Fiesta 2018 còn sở hữu dàn âm thanh cực khủng đến từ Bang & Olufsen

Xem thêm phiên bản Ford Ranger

Đánh giá về hệ thống an toàn

Thương hiệu hàng đầu đến từ Hoa Kỳ đang chứng tỏ thực lực của mình, khi thúc đẩy phát triển ứng dụng các tính năng an toàn dành cho những dòng xe lớn, đưa vào áp dụng cho những mẫu xe nhỏ hơn. Theo đó, trên Fiesta thế hệ mới sẽ mang đến cho người dùng hệ thống điều khiển hành trình thích ứng.

Ngoài ra còn có sự xuất hiện của hệ thống cảnh báo chệch làn, đi cùng với đó là khả năng hỗ trợ đi đúng làn, hệ thống hỗ trợ đỗ xe với camera 360 độ, đèn pha tự động, hệ thống phát hiện người đi bộ dựa trên camera trên xe, cuối cùng chính là phanh khẩn cấp tự động.

danh-gia-chi-tiet-tien-nghi-ford-fiesta-2018-3.jpg

Fiesta thế hệ mới sẽ mang đến cho người dùng hệ thống điều khiển hành trình thích ứng

Những hệ thống an toàn đó dù không còn xa lạ gì với người tiêu dùng trên toàn cầu nữa, nhưng trong phân khúc của Ford Fiesta đang cạnh tranh, thì đây quả thật là những nét mới thu hút được sự chú ý với những dòng xe cỡ nhỏ, mẫu ô tô này còn xuất sắc dành được 5 sao an toàn tuyệt đối do chính Euro NCAP trao tặng.

Ford Fiesta 2018 sở hữu thiết kế đẹp mắt, khoang cabin cao cấp, hiện đại với những kết nối hoàn hảo. Xe không phải là mẫu supermini rộng rãi nhất, hay có được không gian nội thất vượt trội nhất, nhưng quả thật đây là một sự lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo dành cho người dùng.

 • Ưu điểm:
  Cải tiến độ nhanh nhạy
  Nội thất tuyệt đẹp, nhiều gói trang trí ấn tượng
 • Nhược điểm:
  Giá vẫn còn khá cao
  Thiếu mất biến thể sedan
  Ít biến thể sử dụng hộp số tự động

—>> Xem thêm giá Ford Explorer 2017 tại showroom Thanh Xuân Ford

Tổng hợp và biên tập
http://www.xefordthanhxuan.com/danh-gia-chi-tiet-tien-nghi-ford-fiesta-2018-30.html