Đánh giá thiết kế của Hyundai Accent

Nhiều chuyên gia đã khẳng định rằng Hyundai Accent 2018 đã làm rất tốt bổn phận của mình, khi rất được lòng người tiêu dùng của mình khi có thiết kế gọn nhẹ, giá bán phải chăng. Từ những tìm hiểu của mình, showroom Hyundai Hà Đông đã biết được rằng, mẫu xế hộp này nằm ngay dưới mẫu sedan Elantra, Sonata trong danh mục sản phẩm mà thương hiệu này cung cấp.

Nhiều lựa chọn

Hiện nay, trên thị trường xe hơi thế giới đang rất nóng lòng được chứng kiến tận mắt mẫu Hyundai Accent 2018 thế hệ mới. Được biết, chiếc xe nhận được những đường nét hoàn toàn mới dành cho nội lẫn ngoại thất, kèm theo đó là những tinh năng tiện ích và hệ thống truyền động.

danh-gia-thiet-ke-cua-hyundai-accent-1.jpg

Chiếc xe nhận được những đường nét hoàn toàn mới dành cho nội lẫn ngoại thất

Với những biến thể mới toanh sắp được tung ra thị trường này, nhà sản xuất đã nâng cấp củng cố về kết cấu khung gầm của xe, nhằm mục đích giúp cho xe khỏe hơn, phong cách thiết kế đẹp mắt hơn, tiến gần hơn đến mẫu Elantra, khoang cabin của xe cũng được cải thiện về chất liệu.

Thương hiệu Hàn Quốc đã tung đến thị trường Hoa Kỳ biến thể hatchback và sedan. Về thiết kế, có thể thấy được rằng phía trước lẫn phía phía sau của xe vẫn chưa có nhiều thay đổi cho lắm, tuy nhiên người dùng vẫn cảm nhận được ở xe như là một biến thể thu nhỏ của bản Elantra.

 • Theo đó, Hyundai đã quyết định tung ra khá nhiều lựa chọn cho xe Hyundai Accent 2018 , trong đó gồm có các màu sắc như:
  Màu trắng: Clear White (mã UD); Snow White Pearl (mã SWP)
  Màu bạc, ghi: Silky Silver (mã 4SS); Ice Wine (mã W4Y); Urban Gray (mã U4G)
  Màu xanh: Azure Blue (mã B2R)
  Màu cam nâu: Sunset Orange (mã SN4)
  Màu đỏ: Fiery Red (mã R4R)
  Màu đen: Aurora Black (mã ABP)

danh-gia-thiet-ke-cua-hyundai-accent-2.jpg

Hyundai đã quyết định tung ra khá nhiều lựa chọn cho xe Hyundai Accent 2018

Ấn tượng trong thiết kế

Phía trước của xe, là sự hiện diện của cụm lưới tản nhiệt hình lục giác, đèn xe và cửa kính có kiểu dáng vô cùng đẹp mắt. Nếu đem so với những thế hệ trước đó của xe, có thể thấy được rằng đèn pha dạng LED xuất hiện trên Accent có phần mềm mại và cong hơn. Đèn chạy ban ngày cũng được bổ sung thêm công nghệ LED vào trong.

Tay nắm cửa của xe được mạ crom sáng bóng, nhờ đó mà trông xe sang trọng hơn hẳn, đi kèm theo đó là những lựa chọn về gói SmartKey. Gương chiếu hậu hai bên của xe đều được nhà sản xuất gắn thêm đèn tín hiệu rẽ vừa an toàn, lại vừa tiện ích khi di chuyển trên đường.

Với những người dùng tìm cho mình biến thể Limited, chắc có lẽ bộ la zăng với kích thước lên đến 17 inch, kèm theo đó là những chi tiết hiện diện ở phần đầu xe và thân xe được chỉnh sửa sáng bóng hơn sẽ giúp họ hoàn toàn thỏa mãn hơn về phần nhìn của xe.

danh-gia-thiet-ke-cua-hyundai-accent-3.jpg

Phía trước của xe, là sự hiện diện của cụm lưới tản nhiệt hình lục giác

Còn biến thể giá rẻ SE hoặc SEL được hãng hạn chế những chi tiết được mạ crom ở ngoài xe. Chính vì điều này, đã thôi thúc cho thương hiệu này dành cho Hyundai Accent 2018 nhiều lựa chọn về bộ la zăng của xe như mâm 15 inch được mạ ngoài hay mâm xe được làm từ hợp kim 15 hoặc 17 inch.

Dù rằng đèn hậu mang trong mình phong cách thiết kế gần giống với Hyundai Elantra, nhưng trong quá trình thiết kế đúng theo tỷ lệ thu nhỏ lại vô cùng hài hòa nên mang đến vẻ đẹp ấn tượng và sắc nét hơn hẳn. Để cho xe nổi bật mọi lúc mọi nơi, cụm đèn hậu còn được lắp ráp thêm công nghệ đèn LED.

—>> Xem thêm giá Hyundai Elantra 2018 tại showroom Hà Đông Hyundai

Tổng hợp và biên tập
http://www.xehyundaihadong.net/danh-gia-thiet-ke-cua-hyundai-accent-40.html