Đổi mới của Focus Wagon trong thời gian sắp tới

Thông qua một số hình ảnh đã được các tay săn ảnh ghi lại trong buổi chạy thử nghiệm mới nhất của mình, dường như hãng đã chỉnh sửa lại kích thước của Ford Focus Wagon. Theo nhận định của Ford Thanh Xuân, thế hệ mới lớn hơn trước, ngoài ra còn xuất hiện thêm những chi tiết thanh mảnh ấn tượng hơn.

Nét thay đổi

Hiện nay, khách hàng tại thị trường châu Âu đang rất ưa chuộng những sản phẩm có kiểu dáng wagon, chính vì vậy mà những biến thể này đang có doanh số bán khá chạy ở thời điểm này. Nắm bắt được tâm lý này của người dùng, thương hiệu Mỹ đã nhanh chóng tạo ra thế mạnh cho mình, hãng đã chuẩn bị sẵn sàng để chuẩn bị ra mắt Focus wagon trong thời gian sắp tới.

doi-moi-cua-focus-wagon-trong-thoi-gian-sap-toi-3 (2).jpg

Khách hàng tại thị trường châu Âu đang rất ưa chuộng những sản phẩm có kiểu dáng wagon

Mặc dù đã cố tình ngụy trang khá tốt cho mẫu chạy thử trên đường, nhưng vẫn không thể nào vượt qua được tầm mắt của những người hâm mộ, họ đã nhanh chóng nhận ra Ford Focus 2018 wagon hoàn toàn có nhiều nét hầm hố, trông đẹp mắt hơn hẳn phiên bản hiện hành đang làm được.

Không chỉ vậy, phiên bản hiện hành đang kiến nhiều người dùng khó chịu vì cốp xe của mình khá nhỏ so với kích thước của xe, hơn nữa không gian trông xe kèm với chỗ để chân thật sự không hề thoải mái như đã giới thiệu. Chính vì vậy, Ford đã nhanh chóng chỉnh sửa lại khu vực này để trải nghiệm của người dùng được tốt hơn.

Không chỉ chỉnh sửa bên trong khoang cabin, mà ngoại thất cũng được đổi mới một số chi tiết, trong đó xe sẽ sử dụng đèn pha dạng Halogen tiêu chuẩn cung cấp đầy đủ ánh sáng cần thiết khi lưu thông, đèn hậu sẽ là đèn non-LED. Những phiên bản cao cấp hơn sẽ sử dụng đèn công nghệ LED cho cả đèn pha và đèn hậu.

Dựa vào những bức hình đã được ghi lại tại buổi chạy thử nghiệm, Focus wagon thế hệ mới sẽ được thương hiệu của mình trang bị đến 2 camera nhỏ xuất hiện dưới cụm lưới tản nhiệt phía trước và cản va trước, điều này hỗ trợ cho khả năng làm việc của một số hệ thống đỗ xe tốt hơn.

doi-moi-cua-focus-wagon-trong-thoi-gian-sap-toi-3.jpg

Focus wagon thế hệ mới sẽ được thương hiệu của mình trang bị đến 2 camera nhỏ xuất hiện dưới cụm lưới tản nhiệt

Ford còn cho biết thêm rằng, họ sẽ mang nền tảng mới đưa vào phiên bản Wagon mới của Focus, nhờ đó mà chắc chắn kích thước của xe sẽ được cải thiện hơn trước. Theo đó chiều dài cơ sở hay bán kính vòng quay sẽ được nâng cấp thêm, từ đó làm hướng phát triển một không gian cabin mới, dập tắt những phàn nàn không mấy hay ho từ người dùng.

Nhiều tùy chọn động cơ

Khu vực bảng điều khiển trung tâm cũng sẽ được đổi mới, chắc hẳn rằng điều này sẽ không còn xa lạ với những ai đã từng được trông thấy Ford Fiesta hoàn toàn mới. Vẫn là sự xuất hiện quen thuộc của hệ thống tiện nghi SYNC 3, ấn tượng hơn là màn hình cảm ứng dạng bảng tách biệt mới.

Cung cấp sức mạnh vượt trội cho khả năng vận hành mượt mà của xe, hãng đã mang đến động cơ đã được cải tiến khi loại bỏ khả năng hút khí tự nhiên. Đặc biệt hơn, riêng thị trường châu Âu, nhà sản xuất sẽ trang bị cho xe khói động cơ không có khả năng tăng áp tiêu chuẩn.

doi-moi-cua-focus-wagon-trong-thoi-gian-sap-toi-5.jpg

Vẫn là sự xuất hiện quen thuộc của hệ thống tiện nghi SYNC 3

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia lại đưa ra lời khuyên cho người tiêu dùng rằng, nếu yêu thích sự ổn định thì lựa chọn tốt nhất nên tìm những sản phẩm sở hữu động cơ có khả năng tăng áp như những gì mà EcoBoost 1.0 đang làm được, dù giá thành hơi cao nhưng đây lại là động cơ gây được nhiều thiện cảm.

Được biết, biến thể đầu tiên sẽ được giới thiệu đến toàn cầu là bản hatchback với nhiều đổi mới, dự kiến hãng sẽ giới thiệu đến khách tham quan tại triển lãm Geneva Motor Show được diễn ra vào tháng 3/2018. Nối gót sau hatchback, các phiên bản sẽ lần lượt được lộ diện là sedan và station wagon vào thời điểm cuối năm 2018.

—>> Xem thêm giá xe Ford EcoSport 2017 tại cửa hàng Thanh Xuân Ford

Tổng hợp và biên tập
http://www.xefordthanhxuan.com/doi-moi-cua-focus-wagon-trong-thoi-gian-sap-toi-36.html