Honda City 1.5TOP có đánh bật được Toyota Vios

Từ những tìm hiểu của mình, showroom Honda Ô tô Long Biên đã biết được rằng, Honda City 2017 1.5 TOP đã chính thức, được thương hiệu hàng đầu Nhật Bản giới thiệu đến thị trường Việt Nam, với nhiều thay đổi và nâng cấp nổi bật trong lần trở lại này.

Ngôi vương có thể đổi ngôi?

Theo đó, mẫu xế hộp này sở hữu cho bản thân nhiều chi tiết đổi mới sáng giá. Không lâu sau đó, chiếc xe Honda City 2017 1.5TOP đã nhanh chóng chiếm lấy sự tò mò của người tiêu dùng, thu hút được sự chú ý từ dư luận. Nhờ vào những đổi mới, đi kèm với giá bán hấp dẫn mà chiếc xe đang làm lu mờ đi đối thủ truyền kiếp Toyota Vios.

honda-city-1.5top-co-danh-bat-duoc-toyota-vios-1.jpg

Honda City 2017 1.5TOP đã nhanh chóng chiếm lấy sự tò mò của người tiêu dùng

Theo đó, mẫu ô tô này nằm trong phân khúc sedan cỡ nhỏ hạng B tại thị trường Việt Nam. Nhiều chuyên gia còn cho rằng, không phân khúc nào xuất hiện hai đối thủ có mức cạnh trạng rất sít sao với nhau. Kể cả City lẫn Vios đều là những sản phẩm, có lượng doanh số bán hàng tương đối ngang nhau và ổn định.

Tuy nhiên, có vẻ mọi chuyện đã rẽ sang một chiều hướng khác, khi Honda quyết định cho ra mắt biến thể 1.5TOP trong thời gian vừa qua. Điều này vô tình đã tạo khoảng cách giữa hai bên, đang ngày càng lung lay và dễ xuất hiện sự đổi ngôi vương mới trong phân khúc này.

Đó chính là nhờ vào việc, Honda đã mang rất nhiều đổi mới vượt trội đưa vào đứa con tinh thần của mình. Những thay đổi này, nhận được rất nhiều sự quan tâm và đồng tình từ phía người tiêu dùng, họ đánh giá cao từ ngoại thất đến khả năng vận hành của chiếc xe.

honda-city-1.5top-co-danh-bat-duoc-toyota-vios-2.jpg

 Honda đã mang rất nhiều đổi mới vượt trội đưa vào đứa con tinh thần của mình

Ngoại thất

Chi tiết đặc biệt đầu tiên, thu hút được khá nhiều sự chú ý của khách hàng chính là ngoại hình hoàn toàn mới của Honda City 2017 1.5TOP, đích thị là cụm đèn LED tùy chọn, đi kèm với đó là dải đèn LED có khả năng định vị ban ngày cũng nhận được bổ sung dạng LED và đèn sương mù dạng LED.

Xem thêm phiên bản Honda Accord

Có thể khẳng định rằng, trong phân khúc mà chiếc xe đang cạnh tranh, đây là lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất, mẫu ô tô này được lắp ráp cho toàn bộ đèn chiếu sáng dạng LED, không chỉ mang cái nhìn hoàn toàn mới mà nó còn đem đến ánh sáng chất lượng nhất cho người dùng.

Không chỉ dừng lại ở đó, tại phần ốp mặt ca lăng được mạ crom sáng bóng ở phía trước, cũng nhận được nét phong cách thiết kế hoàn toàn mới, làm cho bộ phận phía trước đầu xe trở nên cứng cáp và đầy uy lực. Đây cũng nơi được nhiều người dùng nhận xét là điểm nổi bật của xe.

honda-city-1.5top-co-danh-bat-duoc-toyota-vios-3.jpg

Gương chiếu hậu cũng được làm mới và cải tiến hơn, khi có dải đèn LED báo rẽ rất đặc biệt

Tại phần thân xe, người xem khó rời mắt khỏi City 2017 1.5TOP, tại đây nổi bật với bộ mâm xe được làm từ hợp kim, với kiểu dáng thể thao linh hoạt, kích thước lên đến 16 inch có hình bông hoa thay thế cho loại xoáy tròn đã từng có mặt trên phiên bản cũ, đi cùng với đó là bộ lốp 185/55.

Gương chiếu hậu cũng được làm mới và cải tiến hơn, khi có dải đèn LED báo rẽ rất đặc biệt. Về phía đuôi xe, cụm đèn hậu chưa có sự thay đổi nhiều cho lắm. Phần cản sau kết hợp với tấm nhựa màu đen giả khe thoát gió, góp phần tạo nên phong cách thể thao cho City.

—>> Xem thêm giá Honda Civic 2017

Tổng hợp và biên tập
http://www.hondaotolongbien.org/honda-city-15top-co-danh-bat-duoc-toyota-vios-52.html