Lộ diện hai chiến mã mới toanh của Chevrolet

Theo dự kiến từ nhà sản xuất, Chevrolet sẽ bắt đầu tung ra bản hatchback của Cruze vào mùa thu năm nay tại thị trường Hoa Kỳ. Từ những tìm hiểu của mình, showroom Chevrolet Phú Mỹ Hưng đã biết được rằng, xe có mức giá khoảng 22.190 USD, đây là mức giá được áp dụng cho bản LT được bổ sung hộp số sàn.

Cruze hatchback

So với những phiên bản khác, đây là một mức giá khá bất ngờ, nhất là đối với phiên bản sedan của xe chỉ dừng lại ở mức 17.495 USD dành cho phiên bản tiêu chuẩn, còn biến thể sử dụng hộp số tự động, mức giá bán đã được thương hiệu niêm yết đạt mức 22.190 USD.

lo-dien-hai-chien-ma-moi-toanh-cua-chevrolet-1.jpg

Có thể thấy được rằng, mức giá chênh lệch giữa hai biến thể này không nhiều, nó chỉ nằm ở con số 1.495 USD. Theo tìm hiểu, mức giá cao nhất ở thời điểm này chính là biến thể cao cấp Premier, dù vậy Chevrolet chưa tiết lộ giá bán chính thức, nhưng đã có nhiều người dự đoán rằng con số sẽ cao hơn hẳn bản cơ sở số sàn khoảng 3.300 USD.

Dễ dàng thấy được rằng, xe Cruze 2018 hatchback sở hữu khá nhiều thế mạnh, trong đó với hàng ghế sau của xe sở hữu chức năng gập phẳng xuống sàn, với chiều dài cơ sở khoảng 2.700 mm, mẫu ô tô này có được không gian lưu trữ hành lý có dung tích lên đến 1.189 lít.

Khá giống với biến thể sedan, phiên bản hatchback được bổ sung các trang bị tiêu chuẩn, trong đó không thể không có sạc không dây dành cho điện thoại, hệ thống tiện nghi thích ứng với các hệ điều hành Android và Apple Auto CarPlay, kết nối mạng tiện ích như 4G LTE, Wi-fi, ấn tượng hơn là hệ thống lái xe an toàn Teen Drive…

lo-dien-hai-chien-ma-moi-toanh-cua-chevrolet-2.jpg

Xem thêm phiên bản Chevrolet Orlando

Spark Activ

Cục nhiên liệu và khí đốt California đã đưa ra dẫn chứng rằng, General Motor đang gấp rút hoàn thành và sắp ra mắt chiến mã thời đại Chevrolet Spark Activ đến thị trường Hoa Kỳ vào năm nay. Theo dự đoán ban đầu, mẫu xế hộp sẽ là tân binh mới nhất đến từ dòng xe Chevrolet Spark.

Mặc dù lần đầu tiên, Chevrolet đã sử dụng từ Activ dành riêng cho mẫu concept Chevrolet Beat Active tại Auto Expo vừa qua. Nhưng trên thực tế, Spark Activ lần này hầu như không có môi liên kết đến điều đó, mà nó gắn liền nhiều hơn với mẫu concept mang đến phong cách thiết kế hoàn mỹ hơn.

lo-dien-hai-chien-ma-moi-toanh-cua-chevrolet-3.jpg

Spark Active 2018 sử dụng một số chức năng không khác gì trên Chevrolet Beat Activ, ví dụ như các kết nối Android Auto và Apple CarPlay, màn hình cảm ứng kích thước 7 inch, đi kèm với hệ thống giải trí Mylink hàng đầu, tay lái có hệ thống sưởi, điều khiển hành trình, bản đồ dẫn đường…

Theo dự kiến ban đầu của mình, Chevrolet Spark Avtiv sẽ sở hữu trái tim DOHC 1.4 lít Ecotec, có thể sản sinh công suất cực đại lên đến 98 mã lực, mô men xoắn tối đa đạt 127 Nm. Chiến mã mới toanh này, còn được cải thiện về khả năng vận hành khi được tích hợp hộp số 5 cấp tiêu chuẩn.

—>> Xem thêm giá Chevrolet Colorado 2018 tại showroom Phú Mỹ Hưng Chevrolet

Tổng hợp và biên tập
http://chevroletphumyhung.com.vn/lo-dien-hai-chien-ma-moi-toanh-cua-chevrolet-97.html