Mercedes tiếp tục nhá hàng sản phẩm mới

Không còn nghi ngờ gì nữa, trong thời gian sắp tới mẫu xe concept sắp được thương hiệu ngôi sao ba cánh Mercedes sẽ ra mắt dường như là một sản phẩm mang đậm chất coupe 2 chỗ ngồi. Theo như những gì đại lý Mercedes-Benz Haxaco được biết, thiết kế của xe khá ấn tượng với đầu xe cực ngắn.

Tận dụng tối đa mạng xã hội

Mercedes là một trong số ít nhà sản xuất tận dụng triệt để các trang mạng xã hội để quảng bá rộng rãi các sản phẩm của mình. Mới đây, hãng đã sử dụng Instagram để bắt đầu chiến dịch tiết lộ cho sản phẩm bí ẩn, sắp được công khai đến mọi người thông qua sự kiện triễn lãm Pebble Beach Concours d’Elegance sẽ được diễn ra trong thời gian sắp tới.

mercedes-tiep-tuc-nha-hang-san-pham-moi-1.jpg

Hãng đã sử dụng Instagram để bắt đầu chiến dịch tiết lộ cho sản phẩm bí ẩn

Trong clip ngắn do chính thương hiệu công bố đến người dùng, được quay tại Trung tâm thiết kế cao cấp của công ty tại trụ sở Sindelfingen (Đức), nhà thiết kế Gorden Wagener cùng với hai đồng nghiệp của mình đã tiết lộ ngắn gọn rằng hình tượng mới cho thương hiệu, tuy nhiên thông qua clip trên vẫn chưa có bất cứ thông tin quan trọng nào mà người dùng đang ngóng chờ.

Dựa vào những thông tin rò rĩ trong thời gian gần đây, điều duy nhất mà người tiêu dùng biết được ở thời điểm hiện tại, chính là sắp tới mẫu xe hơi hoàn toàn mới sẽ rất đẹp mắt, còn hơn thế nữa xe sẽ trông rất khác so với mẫu concept đã từng xuất hiện tại triển lãm IAA 2017.

Không chỉ vậy, người xem còn dễ dàng dàng được xem trước phong cách thiết kế của bộ mâm xe, hơn nữa màn nhá hàng mới cũng sẽ được hé lộ ảnh phác thảo màu đỏ. Mẫu concept mới của thương hiệu ngôi sao ba cánh dường như là một sản phẩm có thiết kế coupe 2 cửa đặc trưng, với 2 chổ ngồi đi kèm với mui trần xe rất dốc. Xe còn được trang bị thêm bộ mâm xe quá khổ, tương đồng như hầu hết ở các bản phác thảo xe hơi.

mercedes-tiep-tuc-nha-hang-san-pham-moi-2.jpg

Xe sẽ trông rất khác so với mẫu concept đã từng xuất hiện tại triển lãm IAA 2017

Những điểm mới toanh

Theo một số dòng tin tức xe hơi cung cấp cho hay, phong cách thiết kế của xe có phần được làm nhô ra xuất hiện ở phần đầu và đuôi xe rất ngắn, trong khi đó phía trước là phần đất diễn của nắp ca pô được cách tân tỉ mỉ, mang đến cho người nhìn cảm giác như đang phồng lên.

Trong thiết kế mới toanh của mình, đặc biệt là phần chọn màu sắc của xe, với màu sơn đỏ nổi bật, dễ làm khách hàng gợi nhớ đến ô tô Mercedes-Benz S-Class 2017Maybach 6 concept vốn đã từng được xuất hiện ở triển lãm Pebble Beach vào năm ngoái. Dẫu vậy, mẫu coupe mới này trông có vẻ nhỏ nhắn hơn và sở hữu nắp ca pô ngắn hơn.

mercedes-tiep-tuc-nha-hang-san-pham-moi-3.jpg

Màu sơn đỏ nổi bật dễ làm khách hàng gợi nhớ đến Maybach 6 concept

Dựa vào những hình ảnh được phác thảo mới nhất, đây có thể sẽ là dòng xe thể thao linh hoạt, chứ không hẳn là một mẫu concept Maybach sang trọng. Chính vì vậy, sản phẩm mới này sẽ không được gắn mác AMG. Hãng còn cho biết thêm, đây sẽ là một mẫu xe trung bày, điều này đồng nghĩa với việc thương hiệu Đức chưa tính đến chuyện sẽ lên dây chuyền sản xuất dành cho dòng xe này.

Theo dự kiến ban đầu, GT concept 4 cửa sẽ được giới thiệu đến triển lãm Geneva, theo đó sản phẩm này sẽ có màu sơn đỏ đi kèm với mui xe dốc tương tự nên rất có thể sẽ có mối liên hệ giữa hai mẫu xe này. Được biết, xe hybrid Mercedes-Benz sẽ lắp đặt sạc không dây vào năm 2018.

—>> Xem thêm giá C-Class 2017 tại đại lý Mercedes-Benz Haxaco

Tổng hợp và biên tập
http://www.mercedessaigon.org/mercedes-tiep-tuc-nha-hang-san-pham-moi-96.html