Một số Lý Do Dùng Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng

Trong không gian căn hộ khang trang, thảm là một vật dùng trang trí không chỉ thế nó tạo ra điểm nhấn chính cho nội thất, còn mang tới sự êm ấm cho bàn chân của chúng ta mỗi khi bước lên thảm. Vì thế, cũng như vô số nhiều vật dụng khác thì sau khoảng thời gian sài, thảm sẽ dính rất nhiều bụi bẩn, vi trùng và lâu dần bắt đầu trở thành nguyên nhân gây hại cho bạn, đó là nguyên nhân tại sao chúng ta cần phải sử dụng dịch vụ giặt thảm một cách thường xuyên.

Nơi tích tụ cực nhiều vi khuẩn nhất.

Theo nghiên cứu của một số nhà khoa học, theo với bàn văn phòng thì thảm chính là một trong nhiều vật dùng dính một số loại vi khuẩn, nấm và bụi bặm nhất, thảm thậm chí rất đáng sợ gấp nhiều lần toilet trong căn hộ của chúng ta. Trong đó, Việt Nam nằm trong khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa vì thế là khu vực tuyệt hảo cho chúng tăng lên và phát triển.

Thảm không dừng lại ở định nghĩa sử dụng trong nhà cùng với kích cỡ vừa tầm do thế chúng ta rất dễ vệ sinh một cách không mấy khó, hiện nay những tòa nhà, khu vực văn phòng cao cấp cũng thường xuyên trải thảm hết nền văn phòng để cho ra một không gian sinh hoạt sang trọng. Do nên, kích thước càng nhiều thì mầm bệnh sinh ra, bám lại càng “khủng” bấy nhiêu, và chắc chắn là nếu nhìn mắt thường rất có thể chúng ta sẽ không thể nào nhìn thấy được hàng trăm triệu con vi khuẩn đang trú ẩn sâu trong đó.

Thế mới thấy, sự cần thiết của dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp là quan trọng nhiều nhường nào, bởi nhờ đó mà các tấm thảm bé bé, xinh xinh trong không gian nội thất căn hộ, hoặc thảm trải nền nơi văn phòng làm việc sẽ được làm sạch một cách hoàn toàn, vừa bảo đảm tính thẩm mỹ vừa đem đến sự an toàn về sức khỏe cho người sử dụng. Cùng với đó, văn phòng công ty cũng phải chú ý thường xuyên tới việc lau kính văn phòng kết hợp giặt thảm theo chu kỳ để tạo ra không gian làm việc uy tín, mỹ thuật và an toàn cho nhân viên.

Tại sao chúng ta nên dùng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp?

Không phải tự nhiên mà những nhà khoa học lại hướng dẫn người dùng nên dùng vệ sinh giặt thảm uy tín, bởi vì nếu chúng ta cũng có thể tự thực hiện nó ở nhà thì người ta đã chẳng mở công ty cung ứng dịch vụ làm gì rồi.

Trên thực tế, mỗi mẫu thảm được nhà sản xuất đưa ra một số hướng dẫn và chỉ định cách làm vệ sinh riêng, đó là kết quả của quá trình nghiên cứu kỹ càng nhằm bảo đảm độ chắc cũng như tính mỹ thuật của sản phẩm mà họ tạo ra, tránh bị khách hàng phao tin rằng công ty của chúng ta bán sản phẩm “dỏm” không chất lượng.

Giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp tại bình Dương

Tuy nhiên, đa số doanh nghiệp cung ứng dịch vụ giặt thảm thấu hiểu rất rõ điều này, và bắt đầu kinh doanh thì doanh nghiệp sẽ phải đầu tư công việc tuyển dụng nhân viên, trang bị cũng như những loại hóa chất chuyên dùng tốt nhất, nhằm đảm bảo rằng khi thực hiện làm vệ sinh thảm căn hộ hoặc thảm chung cư thì cũng duy trì hoàn toàn vẻ đẹp hoàn hảo nhất của nó. Trong đó, nếu bạn tự ý thực hiện ở căn hộ như đưa thẳng thảm vô máy giặt và giặt bằng bột giặt thường chẳng hạn|, chẳng có gì bảo đảm cho tấm thảm sẽ không bao giờ xù lông, rách hoặc tưa chỉ sau lần giặt đầu tiên cả.

Hơn thế nữa, các tấm thảm có diện tích quá lớn cụ thể như thảm trải phòng họp thì chúng ta sẽ không bao giờ cuộn tròn lại, tiếp đó cho vào máy giặt như thảm văn phòng, nó rất to để những chiếc máy thông dùng có thể chứa hết. Vậy nên, dịch vụ vệ sinh thảm bắt đầu dùng nhiều loại thiết bị, máy hút bụi chuyên dụng để hút hết bụi bẩn trên thảm, tiếp đó giặt rồi hong khô và chúng ta sẽ bắt đầu cảm giác được sự sạch bóng và tươi mát ngay dưới những bước chân của mình. Giặt thảm trang trí là một trong những việc quan trọng trong vấn đề vệ sinh văn phòng công ty, để cho không gian làm việc luôn sáng bóng và an toàn với sức khỏe.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung ứng dịch vụ, chúng tôi sẽ trao đổi khách hàng chọn thời điểm hợp lý nhất để giặt thảm, bởi vì trong quá trình giặt mà nhân viên đi lại thường xuyên thì hiệu quả làm sạch sẽ rất thấp. Trong khi đó, để thảm khô thì phải cần một khoản thời gian ấn định, và là điều mà ít khách hàng nào cũng biết rõ trước khi sử dụng dịch vụ.

Cùng với đội ngũ được đào tạo chuyên sâu, uy tín và sử dụng các trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng phù hợp, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm bởi vì thảm trong căn hộ hay nơi văn phòng sẽ được vệ sinh sạch một cách hoàn hảo nhất, hãy hotline ngay bây giờ để được giải đáp và báo phí dịch vụ chi tiết nhất bạn nhé!

Xem thêm: giặt ghế sofa

Đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp và an toàn.

Cùng với 6 năm thực chiến làm việc trong lĩnh vực vệ sinh văn phòng Đặc biệt hơn là vệ sinh thảm cho các văn phòng công ty tại Sài Gòn, Lực Phát luôn nhận được sự tin yêu từ quý khách hàng bởi dịch vụ uy tín và hiệu quả.

– Máy móc và công nghệ giặt thảm hiện đại, đạt chuẩn

– Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và làm việc tận tình

– Hoá chất giặt thảm an toàn tới từ một số nhãn hiệu nổi tiếng

– Quy trình giặt thảm bài bản

– Luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng

– Chuyển khoản thanh toán khi xong nghiệm thu hoàn tất và đủ đầy chứng từ kế toán

Quy trình giặt thảm văn phòng tại Sài Gòn đúng chuẩn

– Kiểm tra độ hiệu quả của trang thiết bị

– Di chuyển đồ đạc trước khi giặt thảm càng nhiều càng tốt

– Hút bụi trên thảm, kiểm tra nhiều góc cạnh của thảm đã được dán chặt xuống sàn chưa.

– Dùng dung dịch để xóa các vết bụi dưới bề mặt thảm trước khi bắt đầu sử dụng máy chà thảm (sử dụng bàn chải tay xóa vết bẩn).

– Dùng thử hoá chất giặt thảm trước khi giặt nhưng nếu thấy không có phản ứng thì mới tiếp tục cho giặt, tránh không để vết bẩn loan ra xung quanh khi đang tẩy.

– Dùng bàn chải tay để giặt những góc tường, chân tường và những nơi máy không vào đánh được

– Hút khô: Dùng máy giặt chuyên dùng hay bàn chải và chất hút bẩn trộn với chất tẩy và dung dịch. Dung dịch chất làm sạch sẽ đẩy các chất bẩn ra khỏi sợi thảm. Dùng máy hút bẩn nước hút sạch nhiều chất bẩn khỏi mặt thảm.

– Hút kĩ dung môi hoá chất dưới bề mặt thảm bằng máy hút nước

– Sử dụng máy thổi khô để vệ sinh khô thảm

– Khi thảm khô, kê lại đồ vật về vị trí ban đầu