Một số lý do mà chúng ta phải giặt màn cửa thường xuyên mỗi tháng

Màn cửa là một phần khá quan trọng không thể không có trong các gia đình vì không chỉ có chức năng bảo vệ mà nó còn giúp cho không gian nhà cửa trở nên ấm cúng sang trọng. Nó không chỉ là vật dùng để làm vật trang trí, nó rèm cửa còn có thể bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Tuy màn cửa là loại chất liệu tiếp xúc không nhiều với những yếu tố gây bụi bẩn, nhưng màn cửa cũng nên vệ sinh định kỳ để màn cửa luôn trong tình trạng tươi mới và ngăn ngừa vi khuẩn giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Lý do gì Vì sao không nên vệ sinh màn cửa ở nhà

Việc giặt màn cửa có được hiệu quả cao, vấn đề này không hề là một việc dễ dàng bởi vì mỗi chất liệu của rèm cửa sẽ có các phương pháp giặt riêng biệt (vol, vải hàn quốc…), mỗi chất liệu mỗi loại màn cửa có ảnh hưởng không nhỏ rất lớn tới công việc vệ sinh màn cửa giống như vải voan thì vệ sinh khác và vải Hàn Quốc lại có một cách giặt khác, và nhất là tất nhiên bạn không cần đầu tư 1 máy giặt màn cửa chỉ để phục vụ cho việc giặt màn cửa cho gia đình, cty. Vấn đề này thực sự lãng phí về mặt tiền bạc đồng thời gây tiêu hao quá nhiều thời gian của các bạn.

Tại sao nên chọn dịch vụ giặt màn cửa TẠI LỰC PHÁT

Chính vì các lý do trên mà CÔNG TY VỆ SINH LỰC PHÁT đã làm ra đời dịch vụ giặt màn cửa tiện ích hàng đầu hiện nay, không chỉ giúp cho các bạn giảm tối đa chi phí và thời gian mà nó còn đưa ra cho bạn các phương pháp vệ sinh vô cùng tiếp kiệm sạch sẽ nhất:

CÁC DỊCH VỤ CỦA LỰC PHÁT :vệ sinh nhà xưởng

Trang thiết bị được nhập từ nước ngoài nhằm để đáp ứng các chỉ tiêu của mọi khách hàng “ nhanh – sạch – đẹp” Trang thiết bị giặt màn cửa có chiều sâu thích hợp cho từng chất liệu của màn.

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và khả năng thực chiến rất tốt luôn giúp cho việc vệ sinh trở nên chuyên nghiệp và có chất lượng trở nên tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được huấn luyện kỹ càng chặt chẽ nên luôn thể hiện được sự tỉ mĩ chu đáo và nhanh nhẹn.

Dung dịch dùng để giặt màn cửa có khả năng độc đáo loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và nấm ký sinh.

Quy trình giặt màn cửa thể hiện tính chuyên nghiệp đảm bảo tính logic và tỉ mĩ đến mỗi khâu.

Vệ sinh màn cửa chu đáo đến từng công đoạn nhỏ nhất.

Đảm bảo thời gian vệ sinh nhanh nhất nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Luôn giữ an toàn trong quá trình vệ sinh.

Để có được một màn cửa được vệ sinh sạch sẽ và thực hiện nhanh chóng thì Lực Phát đã đưa ra quy trình giặt màn cửa được tốt nhất.

Quy trình giặt màn cửa chuyên nghiệp

Tiếp nhận yêu cầu của các khách hàng

Tạo lịch hẹnnhằm thực hiện dịch vụ giặt rèm cửa.

Phân loại rèm cửa nhằm để áp dụng biện pháp vệ sinh cho các loại rèm cửa khác nhau.

Ví dụ với từng loại màn cửa mình sẽ xử lý như sau:

Áp dụng cách giặt bằng tay với từng loại màn cửa được làm từ chất liệu vải không có độ dày như các loại vải voan,hay vải sheer.

Sử dụng cách giặt khô đối với màn cửa được làm nên từ nguyên liệu bằng lụa, vải thô, vải nhung. Bởi đây là các loại nguyên liệu rất dễ bị co khi vệ sinh bằng nướcđặc biệt vải nhung rất dễ bị mất lớp tuyết ở trên mặt.

Sử dụng cách vệ sinh bằng máy đối với màn cửa được làm từ loại vải sợi tổng hợp. Loại vải này có độ co giản không cao, sợi vải sẽ bền nhất khi vệ sinh với nước.

Vệ sinh và làm cứng lại thanh treo rèm cửa.

Vệ sinh xung quanh khu vực nơi làm việc và kết thúc.

Bên cạnh việc giặt màn cửa, đặt biệt thảm trang trí, chúng ta vẫn cần giặt thảm trang trí định kỳ chủ yếu ngăn chặn vi khuẩn lẫn trốn tại đây. Được biết, thảm trải sàn đã được nhìn nhận là vật dụng trang trí cho mọi nhà hay trong những tòa nhà văn phòng. Ngoài hiệu quả trang trí nội thất giúp mang lại giá trị thẩm mỹ mà nó còn mang lại nhiều công dụng hữu ích. Dù vậy để nâng cao tuổi thọ cũng như đảm bảo vệ sinh thì thảm trải sàn cũng cần được giặt hằng năm.