So sánh nội thất của Ford Ranger và Chevrolet Colorado

Trong thiết kế nội thất, Chevrolet Colorado có được không gian khá hài hòa, được lòng rất nhiều gia đình. Theo nhận định của Ford Phú Mỹ, để đối mặt với Colorado, Ford Ranger cũng không phải dạng vừa khi mang trong mình dáng vẻ trẻ trung, tự tin thu hút lôi cuốn khách hàng.

Ford Ranger rất được lòng người dùng theo diện mua xe cá nhân, hơn nữa bên trong khoang cabin của xe còn có sự xuất hiện rất nhiều chất liệu cao cấp, với những đường chỉ khâu bắt mắt. Trong khi đó, Colorado lại cho khách hàng cảm nhận như đang trải nghiệm một mẫu xe SUV thật sự.

Thiết kế ghế ngồi

Về ghế ngồi, có lẽ phần thắng đã nghiêng về sản phẩm của Chevrolet khi được làm từ chất liệu da, thay vì vật liệu da pha nỉ giống như trên Ranger. Để bù đắp lại chất liệu có phần kém sang này, Ford đã tiến hành chỉnh sửa cho ghế lái có khả năng 8 hướng so với 6 hướng như người đồng hương.

so-sanh-noi-that-cua-ford-ranger-va-chevrolet-colorado-1.jpg

Ford đã tiến hành chỉnh sửa cho ghế lái có khả năng 8 hướng

Không gian ở hàng ghế thứ 2 của 2 sản phẩm không có quá nhiều điểm khác biệt, tuy nhiên Ranger vẫn đi sau Colorado một bước đi sở hữu tựa lưng được thiết kế độ nghiêng cao hơn, người tiêu dùng sẽ cảm thấy thoải mái hơn cùng xe trải qua những đoạn đường dài.

Bảng Táp lô

Dù là sản phẩm nào đi chăng nữa, thì cả 2 mẫu xế hộp đến từ thương hiệu Hoa Kỳ đều quyết định đi theo kiểu dáng vuông vức và đối xứng nhau thông qua khu điều khiển trung tâm. Điểm khác biệt duy nhất ở cả hai, chính là Ford Ranger 2017 có hốc gió viền mạ crom phủ da, còn ở Chevrolet Colorado 2017 lại thích viền nhũ bạc hơn.

so-sanh-noi-that-cua-ford-ranger-va-chevrolet-colorado-2.jpg

Ranger mang phong cách 4 chấu cân bằng

Xem thêm phiên bản Ford Fiesta

Thiết kế tay lái

Có lẽ xuất thân từ Mỹ, nên cả hai vẫn khá giống nhau khi đều sử dụng kiểu dáng chữ T truyền thống. Nhưng Colorado chỉ dừng lại ở thiết kế 3 chấu, còn ở Ranger lại là 4 chấu cân bằng. Chính vì vậy mà chiến mã đến Ford lại trông bắt mắt hơn hẳn nhờ thiết kết dày đặt nút bấm trong.

Thiết kế đồng hồ

Khi nhắc đến bộ phận này trên cả hai dòng xe, không chỉ có người dùng mà ngay cả chuyên gia cũng khá đau đầu không biết chiến thắng sẽ về đến tay ai. Bởi lẽ, cả hai sản phẩm này đều hướng đến những đường nét thiết kế hiện đại, đi cùng với cách phối màu xanh – đổ nổi bật.

so-sanh-noi-that-cua-ford-ranger-va-chevrolet-colorado-3.jpg

Cả hai sản phẩm này đều hướng đến những đường nét thiết kế hiện đại

Như vậy, rõ ràng cả hai đều sở hữu riêng cho mình những thế mạnh, điểm yếu riêng. Tuy nhiên, vẫn phải khen ngợi Colorado là một sản phẩm rất thành công trong việc chuyển đổi từ một dòng xe chỉ quan trọng về khả năng vận hành, hiện tại đã trở nên đại chúng hơn, phù hợp với nhiều người dùng.

Còn nếu nhắc đến Ford Ranger, không thể phủ nhận rằng dù vấp phải những khó khăn trên thị trường, nhưng nó vẫn vững vàng cải tiến mới mẻ, làm mới bản thân, đi kèm với đó là lợi thế từ thương hiệu của mình nên chắc chắn rằng, mẫu ô tô này vẫn giữ vững được danh hiệu “ông hoàng bán tải”.

—>> Xem thêm giá xe Ford Focus 2017 tại cửa hàng Phú Mỹ Ford

Tổng hợp và biên tập
http://phumyford.net.vn/so-sanh-noi-that-cua-ford-ranger-va-chevrolet-colorado-124.html