Vì Sao Hãy Chọn Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Sau Khi Đã Hoàn Thành Xây Dựng

Vì Sao Hãy Chọn Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Sau Khi Đã Hoàn Thành Xây Dựng
Công ty Lực Phát chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng. Hầu hết công trình sau khi xây dựng xong sẽ để lại các vết bụi, vết sơn, hóa chất… trên tường, trên kính, trên nền nhà sẽ khiến bạn thấy bực bội. Trong khi còn vô số nhiều rác thải, bao nilon, gạch vỡ, xi măng, những dải băng dính dán bảo vệ,… sau khi làm việc còn bỏ lại.

Chính vì vậy công việc tổng vệ sinh sau xây dựng là khâu không thể thiếu của các công trình. Đó là khâu cuối cùng và đó là việc trước tiên nhất để làm ra một công trình hoàn hảo, sạch bóng và làm vui lòng chủ sở hữu.

Đối với căn hộ: Gia đình bạn sắp xây xong nhà, đang trong quá trình tổng vệ sinh làm sạch các sơn bả và các loại chất thải sau xây dựng. Vệ sinh Lực Phát nhiều trang thiết bị dụng cụ và đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ cùng bạn hoàn thành nốt phần còn lại để căn hộ của bạn được khang trang và sạch sẽ trước khi bạn dọn về ở.

Đối với cao ốc: Đối với các, văn phòng vừa xây dựng xong nhân viên Vệ sinh Lực Phát sẽ sếp xếp gom chất thải những nguyên dụng cụ còn dư lại, tiến hành những giai đoạn làm sạch theo nguyên tắc chung của công ty chúng tôi.

Vệ sinh Lực Phát là doanh nghiệp uy tín về dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở sau công trình chung cư, tòa văn phòng, nhà ở, villa, nhà hàng, nhà xưởng,… Công ty sẽ giải quyết và đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

[IMG]https://lucphat.com/upload/ckfinder/images/ve-sinh-sau-xay-dung-gia-re-tai-binh-duong.jpg[/IMG]

Quá trình vệ sinh nhà ở sau khi xây dựng phân làm 2 phần: phần Thô và phần Tinh, cụ thể như sau:

1. Trước tiên phải làm sạch phần thô:

Trước tiên tiến hành làm phần tinh thì cũng bắt buộc phải dọn phần thô, vì là phế thải xây dựng các chủ đầu tư để lại. những chất thải này được quét, gom gọn để vào các bao mang đến đúng nơi để rác của công trình theo từng phòng hoặc tầng theo từ trên tới thấp.

2. Làm sạch phần kính:

a. Lau kính

– Dùng chất hóa học làm sạch, cây lau và giẻ nềm, tay gạt kính, cây lau kính chuyên dùng vệ sinh sạch bụi bám và những vết bẩn như xi măng, sơn bám dưới bề mặt trong kính và khung sắt. Chất hóa học này có mùi hương, không độc và làm ngoài kính đồng thời còn làm nâng thêm tuổi thọ, độ cứng chất liệu kính, khung Inox.

– Sử dụng hoá chất chuyên dụng có tính chất ngăn chất bẩn mang đến dầu mỡ do bụi bẩn, khói xe, vũng nước văng, ô nhiễm môi trường lâu ngày. Dùng hoá chất và cây gạt kính chuyên dùng có công dụng vệ sinh sạch trong bề mặt kính.

– Dùng hoá chất gốc Polime Wax chuyên dụng lau toàn bộ phần khung sắt có tính năng vệ sinh sạch, tạo bóng và bảo vệ ngoài bề mặt sắt, chống bám bụi, ngừa oxy hoá.

– Nếu cần dùng bộ dây đu và dàn giáo chuyên dùng để vệ sinh sạch kính trên cao, phía mặt ngoài còn thuộc vào địa thế của công trình.

b. Làm sạch khu vệ sinh:

– Dùng khăn khô quấn lại các vật dụng nhôm để tránh bị hư hại và loang ố do vết nước.

– Dùng máy đánh sàn, bàn chải đánh sàn, hóa chất làm sạch những vết bụi bám trên sàn và tường men gạch.

– Lau bình nóng lạnh, quạt bàn…

– Sử dụng cây lau và hoá chất có tác dụng làm sạch sàn.

– Sử dụng phớt mềm và chất hóa học vệ sinh sạch hệ thống điện và những dụng cụ vệ sinh: Bồn cầu, bồn tiểu, gương, bồn rửa tay, vách ngăn, tay treo khăn, kệ đựng xà bông, kính phía trước và cửa chớp phía sau…

– Dùng gạt kính làm sạch và bóng gương kính.

– vệ sinh hệ thống cửa ra vào, cửa sổ

– vệ sinh khô các đồ đạc, dụng cụ vệ sinh sau khi làm sạch.

c. Làm sạch sàn:

Hãy nhận biết gạch lát sàn: Gạch lát sàn rất đa dạng màu của gạch có thể có được từ đất sét hoặc từ phụ gia. Gạch có loại men sáng và men mờ, gạch lát ngoài trời, trong nhà, khi vệ sinh nền nhà không được dùng xà bông, dễ vệ sinh hư bề mặt nền gạch và mang đến sự trơn trượt, vậy nên chỉ dùng nước lau nhà chuyên dùng.

Đọc thêm: giặt thảm trang trí

Giải quyết vết dơ khó trước bằng phương pháp thấm nước tẩy sàn chuyên dụng loại mạnh rồi chà, Sử dụng chất hóa học lau nhà chuyên dụng trộn với nước theo tỉ lệ của doanh nghiệp sản xuất, cho vào máy chà nền và bắt đầu lau nền. Dùng máy lau sơ 175 vòng/phút, mâm bàn chải chà đều trên bề mặt nền làm tróc các chất bẩn hiện dịch vụ tổng vệ sinh đang bám két trên bề mặt nền.

Hút nước dơ sau khi lau nền bằng máy hút chuyên dụng hút toàn bộ chất dơ cùng hóa chất trên toàn bộ bề mặt nền: hút phải đi thụt lùi, bảo đảm khô sạch.

Quý khách hãy liên lạc với công ty Vệ Sinh Lực Phát, chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách đối với các công trình vệ sinh sau xây dựng một cách nhanh chóng, hoàn hảo và với chi phí hợp lý nhất