6 loại nhà không nên ở trong phong thủy

Rất nhiều người hiện nay hi vọng được có một ngôi nhà thuộc về gia đình mình, trong văn hóa người Châu Á nói chung khi có nhà thuộc về bản thân mới được xem như là có gia đình. Do đó rất nhiều người hiện nay xa quê lập nghiệp đều luôn hi vọng sắm được phòng ở, ổn định cho mình cùng với người thân, tuy nhiên mua nhà là việc trọng đại đối với đời người không phải nhà nào nơi nào cũng có thể mua, có một số cấm kị bạn cần nhớ để mua nhà phù hợp với phong thủy và bản mệnh của mình. 6 loại nhà dưới đây theo phong thủy nhà ở là cực kì cấm kị khi ở

1. Nói không với nhà cũ

Nhà có quá nhiều phòng cũ bên trong tiếp nhận rất nhiều đồ vật và khí có hại, bạn sẽ không biết nó đã được ở qua với bao nhiêu người, cũng không biết từng ở qua hạng người gì. Nếu như trước kia ở phòng này người người có nhiều mối quan hệ và tài vận kém, phòng ở liền sẽ tích lũy rất nhiều oán khí, phòng ốc như vậy nhất định phải suy nghĩ tỉ mỉ trước khi mua, hoặc đã mua về thì nên sửa sang lại những căn phòng này.

2. Thấy quá nhiều thờ cúng và lá bùa.

Nêu như bạn đi xem nhà mà có nhìn thấy trong phòng hoặc là bên ngoài dán lá bùa thì nên nhớ phải hỏi rõ ràng đó là bùa may mắn hay bùa trừ tà tránh hung, nêu không khi dọn vào ở bạn mới phát hiện đây là một gian nhà có ma, đến lúc đó liền có thể “Đại họa lâm đầu”.

3. Tránh tham tiện nghi

Nên cân nhắc nhà khi giá nhà cửa quá rẻ, vì đơn giản là nhà có tồn tại vấn đề. Đa số các loại nhà này thường không có giấy tờ rỏ ràng hoặc trong vùng dự án treo chờ giải tỏa, hoặc nghiêm trọng hơn là tồn tại những vấn đề lớn trong phong thủy.

4. Không lân cận bệnh viện

Khi chọn nhà cụng nên cân nhắc vấn đề nhà ở quá gần bệnh viện, đây không phải là tư tương kì thị người bệnh, mà đơn giản việc ốm đau là không tốt khi quá gần bệnh viện sẽ phải chịu uế khí vào nhà gây cho chúng ta tâm trạng căn thẳng bệnh tật liên miên.

5. Không dựa gần nghĩa địa

Mọi người đều biết nghĩa địa là nơi có nhiểu uế khí, người bình thường cũng sẽ không ở gần nơi đó. Nên dù giá nhà có rẻ mà xung quanh hoang tàng vắng vẻ lại gần nghĩa địa thì nhất thiết không được mua.

6. Phòng ốc khuyết giác

Phòng ốc khuyết giác là hvấn đề vi phạm nghiêm trọng trong phong thủy nhà ở, vô luận thiếu chính là cái nào phương vị, đối với người ở bên trong đều là phi thường bất lợi. Tỉ như thiếu góc đông bắc cấn quẻ thiếu nam vị, đối trẻ em trưởng thành bất lợi, dễ dàng xuất hiện thành tích không tốt, sức khẻo có vấn đề hay ốm đau bệnh tật. Nếu như thiếu góc Tây Bắc quẻ càn nam nhân sự nghiệp vị, đối gia đình nam chủ nhân sự nghiệp tài vận có ảnh hưởng bất lợi, cái khác quái vị cứ thế mà suy ra, đã bao hàm sự nghiệp gia đình các mặt.

Từ phong thuỷ học nhà ở 6 loại nhà phía trên đều rất bất lợi khi ở, do đó cần xem xét kỹ lượng trước khi mua hay thuê ở.

xem thêm: