Bán Shop chân đế chung cư Đại Kim

Bán Shop chân đế chung cư Đại Kim
– Cam kết giá rẻ nhất khu vực, đầu tư là có lãi
– Trang bị đồng bộ, cư dân đông đúc, kinh doanh đa ngành nghề hiệu quả
– Vị trí đẹp, kết nối nhiều tuyến đường Hà Nội

Hà Nội có tốc độ đô thị hóa nhanh, những chung cư mọc lên tạo cho thủ đô một diện mạo mới thành phố năng động và hiện đại. Dựa trên các tiêu chí khác nhau về vị trí, quy hoạch, chất lượng, chi phí đầu tư, thiết kế kiến trúc chất lượng dịch vụ tiện ích tòa nhà,… khu căn hộ  tại khu đô thị mới Đại Kim được đánh giá là một trong những chung cư cao cấp bậc nhất thành phố hứa hẹn sẽ nâng tiêu chuẩn của loại hình nhà chung cư tại Hà Nội nên một tầm vóc mới mang tới cho bạn và gia đình một cuộc sống chung cư hơn cả mong đợi.

Với việc tạo nên một không gian sống tại khu đô thị khép kín cho cộng đồng cư dân đẳng cấp, khu đô thị mới Đại Kim đảm bảo cả vấn đề an ninh trong khu đô thị. An ninh đa lớp với bảo vệ, camera và đội tuần tra sẽ khiến mọi cư dân hài lòng về dự án, con trẻ được thoải mái, tự do vui chơi. Không đơn giản chỉ là dự án nhà ở cao cấp, đây còn là đô thị khẳng định vị trí, thương hiệu của chủ đầu tư khu đô thị mới Đại Kim, là lựa chọn có thể an tâm để con trẻ phát triển tốt nhất.

Ngoài ra, dự án Khu đô thị mới Đại Kim còn nằm trên con đường Nguyễn Xiển rộng rãi, dễ dàng kết nối với các tuyến đường lớn như đường Vành Đai Ba, đường Phạm Văn Đồng… Những tuyến đường lớn này vừa có khả năng giúp cho cư dân dễ dàng đi đến các địa điểm khác, mà còn vô cùng thuận tiện để cho khách hàng vãng lai đến với dự án, tạo ra sự lan tỏa về một nơi an cư số một, tăng thêm tiềm năng đầu tư cho dự án.

Quả thực, với sức hút từ vị trí và hệ thống tiện ích đồng bộ, Khu đô thị mới Đại Kim chính là điểm đến đầu tư hàng đầu

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN: 0974 98 5588

ĐỊA CHỈ: SỐ 70 LÔ TT6.2 KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM