BangkokAirways có đường bay tới Việt Nam

Những thông tin trên được Giám đốc Công ty Indochina Unique Tourist (IUT)- ông Nguyễn Sơn Thủy, đề cập. IUT là đối tác lớn của BangkokAirways trong nhiều năm trước đó, đã cung cấp tiện ích tour cho khách hàng từ quốc gia Thái Lan đến Việt Nam.

Xem thêm bài viết:Cách săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airline

Trò chuyện với PV Báo Văn Hóa, ông Chensavasdijai, đại diện hẵng hàng không BangkokAirways cho biết: Việc mở chặng bay đi từ Bangkok (Thái Lan) đến Cam Ranh (Khánh Hòa- Việt Nam) là kế hoạch đã được hãng khảo sát từ trước, hi vọng khi quá trình khu vực bay sử dụng, các thương nhân từ nước Thái Lan về sau đến Việt Nam đầu tư ngày càng tăng và dễ dàng, thuận lợi hơn.

Hãng BangkokAirways thực hiện thành công chặn bay đầu tiên tới vịnh Cam Ranh

BangkokAirways thao tác thành công chiều bay tiên phong Bangkok – Cam Ranh
như ông Chensavasdijai, quốc gia Thái Lan và Việt Nam có một loạt điểm tương đồng về lịch sử, văn hóa. mới nhất tài chính Việt Nam tăng vọt khá nhanh, đặc biệt là tham quan, trong đó hệ thống nhà hàng, nhà nghỉ phát triển vượt bậc, chất lượng dịch vụ cũng được bổ sung.

BangkokAirways

“Ngoài mở tuyến bay Bangkok đến Cam Ranh công ty chúng tôi đang nghiên cứu và mở thêm nhiều chặng bay khác đến những thành phố lớn, và những điểm dã ngoại lý tưởng ở Việt Nam. Tại Việt Nam, BangkokAirways đã mở các mạng bay thẳng từ Thái Lan đến Hà Nội, TP.Đà Nẵng, Đảo Phú Quốc, Cam Ranh. Trong tương lai Hãng hi vọng Sau này đưa một loạt hành khách nước Thái Lan đến với đất nước Việt Nam”, ông Chensavasdijai đã khẳng định.
Tiếp viên Công ty vận chuyển đường hàng không BangkokAirways chờ đón các vị khách tiên phong bay thẳng từ quốc gia Thái Lan đến Cam Ranh
được tin, hiện BangkokAirways đang tận dụng hết bốn chặng bay đến Việt Nam mỗi tuần (thứ 2, thứ 4, thứ 6 và CN) với máy bay dòng A319, 144 ghế ngồi.

BangkokAirways là một Hãng hàng không khu vực đóng tại Bangkok (Thái Lan). Hãng này có sử dụng trên những tuyến bay đến 20 điểm đến ở quốc gia Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia đất nước xứ sở hoa anh đào, Lào, Maldives, Myanma, Singapore và Việt Nam. cho đến ngày nay, BangkokAirways là Công ty vận chuyển đường hàng không duy nhất tại Việt Nam cung cấp những chặng bay thẳng chu kỳ từ quốc gia Thái Lan đến Cam Ranh, Khánh Hoà. Nằm dọc duyên hải Đông Nam đất nước Việt Nam, Cam Ranh là trong số những thành phố biển lý tưởng được nhiều khách hàng Việt Nam và Châu Mỹ chọn lựa làm nơi nghỉ dưỡng.

Xem thêm bài viết hay: Vietnam Airline khuyến mãi vé bay tết