Trong phát biểu mới nhất của mình, chủ tịch Joan Laporta bất ngờ mở khả năng HLV Koeman sẽ tiếp tục ở lại dẫn dắt Barca trong mùa giải tới.
Xem thêm: soi kèo bóng đá
Trong buổi giới thiệu tân binh Sergio Aguero mới đây, chủ tịch Joan Laporta đã lên tiếng để giải thích về tình hình của huấn luyện viên trưởng đội bóng và cho biết rằng các cuộc đàm phán với Koeman đang diễn ra tốt đẹp.
“Chúng tôi nói rằng chúng tôi đang mở ra một giai đoạn suy ngẫm về Koeman, chúng tôi phải đánh giá những gì đã diễn ra tốt và không tốt ở mùa giải trước,” Laporta cho biết.
“Mong muốn là tôn trọng hợp đồng, tập hợp các tiêu chí mà chúng ta vẫn cần nói đến. Các cuộc đàm phán đang diễn ra rất tốt, khoảng thời gian này là cần thiết để nhìn ra mọi vấn đề.”
Koeman
Chủ tịch Barca khẳng định tôn trọng hợp đồng với Koeman. Ảnh: Getty
Theo Marca, những phát biểu của chủ tịch Joan Laporta là dấu hiệu cho thấy Barca sẽ giữ lại HLV Koeman trong mùa giải tiếp theo. Cũng trong buổi trả lời báo chí của mình, người đứng đầu Barca đã chia sẻ thêm về các dự định chuyển nhượng của đội bóng và vấn đề liên quan đến Lionel Messi.
“Chúng tôi đã nói với Koeman rằng chúng tôi cố gắng ký hợp đồng với Kun Aguero. Bất kỳ huấn luyện viên nào cũng muốn có anh ấy trong đội hình.
Việc ký hợp đồng với Kun rất quan trọng bởi vì anh ấy là một cầu thủ xuất chúng, anh ấy chơi ở một vị trí rất