Dabet nhận định Castellon vs Vallecano 2h00 ngày 25/5 (Hạng 2 TBN 2020/21)

Castellon vs Vallecano lúc 2h00 ngày 25/5 (Vòng 41 giải Hạng 2 Tây Ban Nha TBN 2020/21): Nhận định bóng đá hôm nay, ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.
Castellon vs Vallecano
Xem thêm: soi kèo

Giải hạng 2 TBN 2020/21 chỉ còn 2 vòng nữa sẽ khép lại và 2 tấm vé thăng hạng trực tiếp lên La Liga đã có chủ nhân: Espanyol và Mallorca. Trong khi đó, cuộc chiến tranh suất vào nhóm đá play-off tranh vé vớt (từ thứ 3 đến thứ 6) và chống xuống hạng vẫn rất nóng bỏng.

Trong đó, trận cầu giữa Castellon vs Vallecano sẽ có tác động quyết định đến mục tiêu của mỗi đội. Hiện tại, Castellon đang nằm trong khu vực cầm đèn đỏ (thứ 20/22 đội) nhưng kém khu vực an toàn có 3 điểm nên hy vọng trụ hạng vẫn còn.

Dẫu vậy, phong độ của Castellon thời gian qua không ổn: bất thắng 5 trận gần nhất (toàn thua 3 trận vừa qua). Trong khi đó, Vallecano đang đứng thứ 7, chỉ kém Top 6 ở chỉ số đối đầu trực tiếp nên cánh cửa vào vòng playoff vẫn rất rộng mở. 3 trận gần đây ở giải hạng 2, Vallecano bất bại (thắng 2).

Trận này, Vallecano chấp 1/4, mức không cao nếu xét tương quan vị thế giữa đôi bên nhưng đặt trong bối cảnh cả hai cùng khát điểm và Vallecano phải làm khách thì vẫn hợp lý. Nên nhớ lần gần nhất làm khách của Castellon, Vallecano cũng chỉ được xếp ngang cơ (0:0) mà thôi.