Dabet nhận định Leeds vs Sheffield 21h00 ngày 3/4 (Premier League 2020/21)

Leeds vs Sheffield lúc 21h00 ngày 3/4 (Vòng 30 giải Ngoại hạng Anh Premier League 2020/21): Nhận định bóng đá, ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.
Xem thêm: nhà cái số 1
Nhận định bóng đá đêm nay Leeds vs Sheffield: 2-0

Tân binh Leeds chỉ còn cách mốc “chính thức trụ hạng” (40) có 1 điểm ít ỏi và nhiều khả năng sau vòng này họ sẽ vượt qua được cột mốc đó bởi họ chỉ phải đón tiếp một Sheffield.

Có một sự trùng hợp khá thú vị là mùa trước, Sheffield cũng chơi rất tốt dù tham dự Premier League dưới tư cách tân binh. Thậm chí nếu may mắn và bản lĩnh hơn thì đội bóng này còn lập ra kỳ tích: được góp mặt ở đấu trường châu Âu. Tuy nhiên mùa này, Sheffield đã sa sút không phanh dù không hề bị chảy máu nhân tài.

Dường như họ đã bị các đối thủ bắt bài và do thực lực cũng chỉ có hạn nên họ không thể xoay chuyển được tình hình. Với chỉ 14 điểm/29 trận và kém vị trí an toàn gần nhất tới 14 điểm thì hy vọng trụ hạng với Sheffield xem ra chỉ còn tồn tại về mặt lý thuyết mà thôi.

Hôm nay, Sheffield còn phải làm khách của Leeds và được chấp đến 1 hòa, một sự cải thiện đáng kể so với quá khứ bởi lần gần nhất tiếp đón Sheffield Utd tại sào huyệt, Leeds chỉ chấp có 1/4 mà thôi.

Trên sân nhà, Leeds đã thắng châu Á ở 3/4 lần tiếp khách gần nhất. Trong khi đó Sheffield có dấu hiệu buông xuôi chấp nhận số phận. 3 trận gần nhất họ thua trắng: 0-2 Southampton 0-2, 0-5 trước Leicester và 0-2 trước Chelsea ở đấu trường Cúp FA. Cả 3 trận đó Sheffield Utd đều thua luôn kèo châu Á.

Hơn nữa, Sheffield Utd còn mất đi một số trụ cột quan trọng nên thật sự họ khó có cửa giành điểm ở Elland Road.