FCB8 nhận định bóng đá Strasbourg vs Nimes 1h00 ngày 7/1 (Ligue 1 2020/21)

Strasbourg vs Nimes lúc 1h00 ngày 7/1 (Vòng 18 giải VĐQG Pháp Ligue 1 2020/21): Nhận định bóng đá, ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.
Xem thêm: nhà cái bóng đá
Nhận định bóng đá Strasbourg vs Nimes: 2-0

Strasbourg kết thúc năm 2020 bằng 2 thất bại liên tiếp: 0-2 trước Bordeaux và 0-4 trước PSG. Kết quả này đã khiến đội bóng của HLV Laurey rơi xuống vị trí thứ 17 trên BXH, chỉ hơn nhóm xuống hạng đúng 2 điểm.

Trận đầu tiên trong năm mới 2021, Strasbourg dĩ nhiên muốn giành chiến thắng như một sự khởi đầu suôn sẻ đồng thời ít nhất duy trì khoảng cách với khu vực cầm đèn đỏ.

Strasbourg vs Nimes

Mục tiêu đó nhiều khả năng sẽ thành hiện thực bởi Strasbourg vừa được chơi trên sân nhà vừa may mắn chỉ phải gặp một Nimes đang đứng cuối BXH. Sau 17 lượt trận, “bầy cá sấu” mới có 3 khúc khải hoàn và thua đến 11, sở hữu vẻn vẹn 12 điểm nhưng cũng chỉ kém nhóm an toàn với Strasbourg là đội đứng thấp nhất có 2 điểm (3 đội đứng cuối cùng sở hữu 12 điểm, chỉ hơn kém nhau về chỉ số phụ).

Chẳng những sở hữu phong độ nghèo nàn (hòa 1 và thua 5 sau 6 trận) mà Nimes còn chìm trong cuộc khủng hoảng về nhân sự khi tới 9 trụ cột trong đội hình không thể ra sân vì chấn thương và thẻ phạt. Cộng thêm việc phải chơi trên sân khách thì có lẽ Nimes khó tránh khỏi thất bại.

Thông tin lực lượng

Strasbourg: Kamara, Kone, Majeed, Mothiba, Saadi và Sels chấn thương.

Nimes: Cubas, Deaux, Depres, Landre, Martinez, Meling, Valerio chấn thương. Miguel cấm thi đấu.