Jessica Simpson có một số người hâm mộ lo ngại về video Instagram

Người hâm mộ của Jessica Simpson đã bình luận trên một bài đăng trên mạng xã hội gần đây, một video quảng cáo Pottery Barn, bày tỏ ‘sự quan tâm thuần túy’
Jessica Simpson đã làm dấy lên mối quan tâm của người hâm mộ sau một bài đăng trên mạng xã hội gần đây.

How to download photos from Instagram on PC

Simpson, 42 tuổi, hợp tác với Pottery Barn cho quảng cáo mới nhất của họ, trong đó cô được nhìn thấy đang khoe phòng của con gái Birdie .

“Xin chào, tôi là Jessica Simpson, và chào mừng bạn đến với phòng Birdie của con gái tôi, được thiết kế bởi Pottery Barn Kids và một chút của tôi,” Simpson nói trong video đăng trên Instagram hôm thứ Năm.

“Tôi thực sự bị thu hút bởi các bản in hình học và cách phối màu. Đây thực sự là tính cách của Birdie.

Mặc dù phần bình luận của cô ấy có người khen phòng ngủ của con cô ấy và kỹ năng thiết kế nội thất của cô ấy, nhưng một số người hâm mộ lại lo lắng về tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ “With You”.

Một đại diện của Simpson đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Fox News Digital.

“Trân trọng … cô ấy trông yếu ớt,” một người dùng viết, thêm một khuôn mặt buồn bã.

Một người viết, “Tôi nghĩ các bình luận là quan tâm thuần túy, không phải là ghét bỏ.”

Những người dùng Instagram khác đã lên tiếng bênh vực Simpson.

“Thật đáng buồn khi tất cả những bình luận này đều là về ngoại hình của cô ấy. Đó không phải việc của ai cả. Tôi ước gì mọi người tử tế hơn”, một người dùng viết.

Một người khác viết, “Yêu em Jessica căn phòng thật đẹp và tôi đang gửi lời cầu nguyện và yêu theo cách của bạn.”

Simpson, 42 tuổi, hợp tác với Pottery Barn cho quảng cáo mới nhất của họ, trong đó cô ấy khoe phòng của con gái Birdie. (Hình ảnh Cindy Ord / Getty cho SiriusXM)

“Căn phòng siêu dễ thương! Và đối với những kẻ thù ghét, cô ấy luôn là một người phụ nữ nhỏ bé, không phải là khi mang thai (như 95% phụ nữ) – vì vậy hãy cắt ngắn cho cô ấy một chút. Hãy để cô ấy được sống!” một người dùng đã viết, thêm một biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ.

Sau khi chào đón đứa con thứ ba, con gái Birdie Mae vào tháng 3 năm 2019, nữ ca sĩ  đã giảm 100 pound  trong vòng một năm. Simpson và chồng Eric Johnson, một cựu cầu thủ NFL, cũng có chung con là Maxwell Drew, 10 tuổi và Ace Knute, 9 tuổi.

Mặc dù phần bình luận của cô ấy có người khen phòng ngủ của con cô ấy và kỹ năng thiết kế nội thất của cô ấy, nhưng một số người hâm mộ lại lo lắng cho sức khỏe của nữ ca sĩ “With You”. (Kevin Mazur)

Cô ấy nói với tạp chí People vào năm 2020 rằng việc theo đuổi lũ trẻ của cô ấy “cả ngày, mỗi ngày” đã giúp cô ấy giữ được vóc dáng .

“Tôi cũng có một người chồng năng động nhất từ ​​trước đến nay”, cô nói. “Nếu bạn kết hôn với một vận động viên, bạn phải đứng vững trên đôi chân của mình.”