khách than phiền camara trên máy bay VietnamAirlines

Hãng máy bay VietnamAirlines(VNA) vừa bị lữ khách than phiền vì lắp đặt camera Lưu ý. Tuy nhiên, đây thực sự chỉ là phần cứng có trong máy tính bảng được tái dùng.

Khách không hài lòng camara vietnamairlines gắn sau ghế

Hệ thống thông tin vui chơi của các Hãng máy bay đang trở nên ngày càng phổ biến hơn. Nó mang đến cho người tiêu dung sự tiện nghi. Tuy thế, trong số máy bay mới của hãng VietnamAirlines có thể khiến các khách lữ hành lo lắng vì luôn có một chiếc camera đang trông theo họ. các camera này rất khó nhận thấy nếu không để ý kỉ.

Vietnam-Airlines
khách than phiền camara trên máy bay VietnamAirlines

Tuy nhiên, tài khoản Twitter @Vkamluk đã tìm thấy ra các camera này và đăng tải ảnh màu lên mạng xã hội. song song đó, Kamluk cũng cần chuẩn mực phía Hãng hàng không của Việt Nam diễn giải về việc lắp đặt camera.

Ngay lập tức, Hãng hàng không của Việt Nam đã có phần trả lời vị khách trên. như hãng, các camera này là miếng cứng Chuẩn bị sẵn trên những thiết bị những thông tin, không thể kiểu dáng bỏ. Hãng nhấn mạnh sẽ không sử dụng camera theo dõi người tiêu dung. vì vậy, chúng Sau này được cài đặt tất nhiên luôn tắt.

Thế tuy vậy, miếng trả lời của VNA vẫn không làm người tiêu dung ưng ý. Ngoài hãng đường hàng không VietnamAirlines, thiểu số Hãng máy bay khác cũng trang bị thiết bị những thông tin thể thao có camera trước. Việc này được diễn giải là do những hãng tái dùng ipad bảng thay vì mua những thiết bị chuyên biệt để tiết kiệm chi phí.

Xem thêm:

Vietnam Airline du lịch hè giá rẻ

Mặc dù những camera này không hoạt động, nhưng chúng vẫn khiến hành khách cảm thấy không được tự nhiên khi có một “ánh mắt” luôn nhìn đâm đâm về phía họ. theo SlashGear, cách đơn giản nhất để VietnamAirlines xử lý trong hoàn cảnh này là che những camera lại bằng băng dính.