Nâng cao tuổi thọ của cầu thang kính tay vịn gỗ

Một nội thất không thể thiếu trong các ngôi nhà tầng có là cầu thang. Nó giúp nâng cao tính thẩm mỹ của căn nhà. Sau đây là một số cách giúp bạn nâng cao tuổi thọ của những mẫu cầu thang kính tay vịn gỗ. Hãy cùng tham khảo nhé.

Lau chùi thường xuyên bằng nước chuyên dùng

Kính cường lực khá dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Do đó, bạn nên thường xuyên vệ sinh kính để mặt kính luôn sạch sẽ, sáng bóng, không có vết xước. Việc vệ sinh thường xuyên sẽ mất rất thời gian của bạn mà lại giữ cho mặt kính bền đẹp với thời gian, luôn trông như mới.

Với phần tay vịn bằng gỗ bạn nên lau chùi bằng nước chuyên dùng cho gỗ để hạn chế làm mòn lớp dầu bóng bên ngoài. Đặc biệt, không lau chùi ở những những phần gỗ đã bị sứt hoặc mất lớp dầu bóng. Nước sẽ dễ ngấm vào bên trong làm bở phần gỗ tại đó và các phần xung quanh.

Tìm hiểu ngay báo giá cầu thang kính tại đây : https://gianguyenglass.vn/bao-gia-cau-thang-kinh/

Hạn chế để tay vịn tiếp xúc trực tiếp với nước, ánh sáng

Đặt vị trí cầu thang kính ở những nơi thoáng mát, khô ráo, hạn chế tiếp xúc với các nơi ẩm như nhà vệ sinh, nhà bếp,..Hạn chế để cầu thang kính tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Hãy sử dụng màn che để ngăn ánh nắng. Thường xuyên kiểm tra các góc khuất để có biện pháp xử lý nếu có xuất hiện mối mọi. Sau một thời gian sử dụng, bạn nên sơn lại lớp dầu bóng bên ngoài tay vịn gỗ giữ màu lâu hơn.

Lựa chọn đơn vị thi công cầu thang kính uy tín

 

Để nâng cao thời gian sử dụng của cầu thang kính thì bạn phải lựa chọn được một đơn vị thi công tốt nhất, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Nội thất Gia Nguyễn là đơn vị chuyên thi công cầu thang kính uy tín tại Hà Nội đã có kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì:

  • Các vật liệu của chúng tôi đều là những sản phẩm có chất lượng cao, có độ bền với thời gian
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm phong phú trong thiết kế cầu thang kính
  • Có các dịch vụ hậu mãi, sửa chữa, bảo dưỡng cầu thang kính khi cần thiết.

Hy vọng với những thông tin trên, sẽ giúp ích được cho bạn. Để nhận được tư vấn miễn phí về các sản phẩm, vui lòng liên hệ với Nội Thất Gia Nguyễn qua sdt 0969 33 38 35.

Tham khảo thêm : Mẫu cầu thang kính tay vịn inox