Những cách bố trí giường ngủ giúp vợ chồng bạn sớm đón heo vàng ” Kỷ Hợi “

Giường ngủ, phòng ngủ và các vật dụng bên trong phòng ngủ mọi thứ đều có tác động rất lớn đến tình cảm vợ chồng của các bạn.

Một chiếc giường ngủ chắc chắn sẽ giúp cho vợ chồng giữ được thai khí, điều tối kỵ nhất là bạn ngủ trên sàn hay ghế sofa gấp lại, đệm nước… Ngoài ra bạn cần nên chú ý dọn dẹp sạch sẽ căn phòng của mình tránh để đồ đạc lung tung không ngăn nắp gọn gàng. phải luôn giữ cho căn phòng sạch sẽ thoáng mát.

Ngoài cửa chính trong ngôi nhà, người ta còn bố trí thêm bậc cửa cho phòng ngủ của bạn. Theo như phong thủy thì bậc cửa có thể lưu trữ thai khí. Nhưng hầu như theo lối kiến trúc ngày nay thì bậc cửa không còn ưu chuộng như trước, mà thay vào đó là những chiếc thảm tại phòng ngủ nhằm để lưu giữ thai khí.

cach-bay-tri-phong-ngu-cho-tinh-cam-vo-chong-thang-hoa-som-don-heo-vang-ky-hoi-11-4-1549211943-708-width600height402

Bạn cần phải tránh đặt bàn thờ và bố trí bãi đỗ xe dưới phòng ngủ, vì cách sắp xếp này sẽ khiến bạn khó thụ thai hơn.

Cơ hội thụ thai của vợ chồng bạn sẽ khó khăn hơn nếu như phòng ngủ của bạn nằm ở vị trí WC của tầng trên.

Cách tốt nhất là bạn không nên đặt những món đồ điện tử ở đầu giường ngủ của 2 bạn ví dụ như : điện thoại, đài…. những vật dễ ảnh hưởng tới từ trường trong phòng cũng như nhịp độ nghĩ ngơi và làm việc của bạn. Những yếu tố này cũng ảnh hưởng đến khả năng mang thai của 2 bạn.

Phòng ngủ phải được làm sạch, phải hút bụi thường xuyên, từ những ngỏ ngách của căn phòng, đặc biệt là phần dưới gầm giường.

cach-bay-tri-phong-ngu-cho-tinh-cam-vo-chong-thang-hoa-som-don-heo-vang-ky-hoi-825be0c3-9697-492c-b741-61c1fad2bd3e2-211611-1549211943-255-width600height375

Thay đổi màu sắc cho phòng ngủ của bạn ví dụ như : drap giường, tường , và một số vật khác, gam màu phải là màu sáng như màu vàng,  màu xanh, màu cam…. tuy nhiên bạn chỉ nên dùng các màu này trong một vài điểm nhấn cho căn phòng của bạn thôi.

Khi bạn nằm dưới một chiếc quạc gió sẽ khiến người bạn trở nên khô khốc và mệt mỏi. Hơn nữa nó cũng làm cạn kiệt nguồn năng lượng dưới huyệt đan điền của phụ nữa, chính vì thế bạn cần nên tránh những vị trí đó ra.

Những biểu tượng như một bức tranh rồng hay một pho tượng rồng được đặt ở vị trí của người chồng nằm tôi  tin rằng đây sẽ giúp người chồng phát huy được hết nguồn năng lượng của mình.

cach-bay-tri-phong-ngu-cho-tinh-cam-vo-chong-thang-hoa-som-don-heo-vang-ky-hoi-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dep-tiet-kiem-1549211943-409-width600height400

Ngoài ra tượng một con voi có tư thế như thể đang bước vào phòng với một đôi ngà đang hướng xuống ở trước cửa phòng ngủ mang lại niềm tin về sự thụ thai. Nếu bạn muốn gia tăng phép thuật nãy, hãy đặt lên lưng voi một viên đá. Không chỉ giúp khả năng thụ thai tăng lên, viên đá còn mang ý nghĩa làm cho khả năng sinh con trai nhiều hơn.

Bạn nên trưng bày trong phòng ngủ của mình những mẫu vật hình vuông, ví như là một khung ảnh đôi hình vuông, đây thật sự là một cách hoàn hảo để giúp hai bạn chào đón một bé trong năm nay đấy.

cach-bay-tri-phong-ngu-cho-tinh-cam-vo-chong-thang-hoa-som-don-heo-vang-ky-hoi-tien-bac-vao-lam-dep-ban-cong-hon-trong-nha-can-ho-1549211943-859-width600height400

Ngoài ra bạn cũng có thể trung bày những vật thể kỹ niệm về tình yêu của 2 bạn, đây cũng là điểm lãng mạn thể hiện tình yêu của 2 bạn.

Phòng ngủ là nơi để nghĩ ngơi chính vì thế các bạn không thể đem không gian làm việc vào đây, làm thế sẽ mất đi không gian lãng mạn của 2 bạn hơn, sẽ làm giảm đi khả năng thụ thai cho vợ chồng bạn.