Những thiết kế cầu thang kính cường lực đẹp giá rẻ năm 2019

Những thiết kế cầu thang kính đẹp hiện đại

Nội Thất Gia Nguyễn chuyên thiết kế và thi công những mẫu cầu thang kính, Lan can kính giá rẻ hiện đại và sang trọng nhất hiện nay. Với sự đa dạng và hiện đại trong thiết kế sản phẩm này nhanh chóng đón nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn cầu thang kính

So với ngày trước kính là vật liệu bình thường dễ vỡ, thì ngày nay để có thể thiết kế thành một cái cầu thang kinh tuyệt đẹp là sự đòi hỏi về chất lượng vật liệu tốt hay xấu. Nền công nghệ tiên tiến đã phát triển hơn để tạo nên những vật liệu tốt nhất đối với người tiêu dùng. Do đó có 2 loại kính đạt mục tiêu trong việc thiết kế cầu thang kính là kính cường lực và kính kép.

Cầu thang đẹp được thiết kế với những bản mẫu đặc biệt do các kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Công việc lắp đặt kết hợp với một số vật liệu khác như inox, sắt, gỗ, kẽm … có thể là nền gạch đá hoa granite hay toàn bộ là kính đều được. Công việc thi công lắp đặt dễ dàng, gọn lẹ lại tiết kiệm diện tích của ngôi nhà từ 75 đến 125mm, cùng đó là một số điểm đặc biệt của kính cường lực.

Tìm hiểu ngay báo giá cầu thang kính tại đây : cau thang kinh cuong luc bao gia

Độ an toàn của cầu thang kính

Kính cường lực có sự khác biệt với kính kép ở mức độ chế tạo tinh xảo hơn ở dạng đơn. Với công nghệ nung nóng trên 1000độ rồi làm nguội ngay. Vì thế cầu thang kính cường lực có thể thiết kế theo kiểu uốn lượn hay xoắn ốc đều được cả. Độ dẻo dai có thể uốn cong kính theo yêu cầu mẫu đặt ra, có khả năng chống chịu lực tác động cao, nếu bị vỡ thì cũng chỉ ở dạng viên hình khối nhỏ không đầu sắc cạnh nên rất an toàn khi sử dụng sinh hoạt.

Không chỉ an toàn mà còn là độ thông thoáng của không gian căn phòng tạo cảm giác dễ chịu vừa làm nổi bật tỏa sáng căn phòng vừa làm không khí trong nhà trở nên mát mẻ hơn khi mùa sang. Dễ sử dụng, dễ lau chùi chỉ với khăn lau và nước thôi bạn sẽ thấy mức độ trong và sáng bóng của kính khi ánh sáng phản chiếu vào.

Bạn có thể truy cập trang website : gianguyenglass.vn để tham khảo nhiều mẫu cầu thang kính khác nhau của chúng tôi với đa dạng mẫu mã cùng chất lượng đảm bảo tốt an toàn cho người dùng đáp ứng nhu cầu trong sinh hoạt hàng ngày. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline : 0969 33 38 35 để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm : Cầu thang kính đẹp giá rẻ

Xin trân trọng cảm ơn!