Sân gôn Chi Linh Star Golf & Country CLB (Sân Chí Linh)

Được mệnh danh là sân gôn của rất nhiều ngôi sao ở nước ta, sân gôn Chí Linh Star Golf & Country CLB (Hải Dương) sự thật gây bất thần cho những hạt giống của những giải golf có tầm cỡ quốc tế khi đã từng đến đó đây. Năm 2009 sân gôn Chí Linh được ca tụng là “Sân golf đẹp tuyệt vời nhất Việt Nam”.

Số điện thoại thông minh Điện thoại tư vấn đặt sân: 0866.010055/0866.091515

Địa chỉ: Thị trấn Sao Đỏ, Xã Thái Học, Chí Linh, Hải Dương (Cách TP. Hà Nội khoảng 70km)

giới thiệu sân sân gôn Chí Linh Star Golf và Country câu lạc bộ (Hải Dương)

Sân golf chí linh Star Golf & Country CLUB được thiết kế theo phong cách bởi I.G.C.S (Independent Golf Course Services), một công ty phong cách thiết kế & xây dựng sân gôn số 1 của Úc đảm nhiệm. I.G.C.S khét tiếng trong khoanh vùng với các họa tiết thiết kế & thành lập sân gôn tại Úc, Thái Lan, Indonesia, Philippines & Trung Quốc. Sân golf chí linh là dự án công trình trước tiên của I.G.C.S tại VN & góp thêm phần đem những Trải Nghiệm mới lạ tới cho những golfer.

bang-gia-dich-vu-san-golf-chi-linh-star-golf-country-club-san-chi-linh-nam-2020

thiết kế sân

Chí Linh Star Golf & Country CLB, Hải Dương đc thiết kế 36 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế AAA, bố trí khoa học với các bẫy cát bí mật sẵn sàng thách thức ngay cả các tay golf chuyên nghiệp hóa. Điểm cao nhất của sân gôn chính là nhà CLUB với họa đồ thiết kế khác biệt, toàn cục khối hệ thống cửa & tường bao đc xây đắp bằng kính suốt trong quãng có thể chấp nhận được khác nước ngoài và khán giả có thể ngắm nhìn đa phần diện tích sân với 28/36 hố golf.

Sân A – Sân Đồi (Hill Side) bám theo những dải đồi tự nhiên, sơ đồ sân theo hình zích zắc, thách thức chủ đạo của sân là địa hình sân khấp khểnh, khu vực phát bóng phần lớn ở bên trên cao, mặt phẳng green không cân đối.

Sân B là sân Thung Lũng (Valley Course), có quang cảnh sân thoáng đãng với fairway dài, thoáng góc nhìn, mặt phẳng sân kha khá bằng vận nhưng con số bẫy không hề ít và green sẽ đổ theo độ dốc của địa hình.

Sân C – Sân Hồ (Lake Course) nằm trong khu vực có hồ lớn, các hố có hồ nước cắt ngang và hồ nước mặt bên, địa hình fairway kha khá cân đối, green đổ dốc theo địa hình của hố

Bảng Giá dịch vụ sân golf Chi Linh Star Golf & Country câu lạc bộ, Hải Dương

MỤC số năm mọi hôm vào buổi tối cuối tuần
Hội viên ALEGOLF 5:00- 18:30 1.450.000 2.550.000
Không là hội viên ALEGOLF 1.500.000 2.600.000
Khách lẻ trên sân 1.650.000 3.054.000

**Bảng giá tại Chi Linh Star Golf &Country CLUB đc update liên tục. Đặc trưng, sân thường có những chương trình tặng kèm, giúp golfer “chơi thả ga, không phải lo ngại về giá”.

Lưu ý:

  • Giá sân gôn đã bao gồm phí sân cỏ & phí caddie, trừ tình huống có chú ý
  • tất cả giá đã bao hàm ½ phí xe điện
  • bao hàm thuế phí: 10% VAT & 20% TTBD

Để rất có thể hiểu thêm thông tin rõ ràng, vui tươi tương tác hotline tư vấn: