Sân gôn Sân golf tràng an ninh bình Ninh Bình

được ví như Đà Lạt thứ 2 của việt nam, sân gôn Tràng An Golf & Country Club Ninh Bình là một trong sân golf đẹp nhất khu vực miền bắc. Cùng tìm hiểu về Bảng Báo Giá dịch vụ sân golf này.

vị trí địa lí, Địa chỉ cửa hàng sân gôn golf tràng an ninh bình Ninh Bình

Địa chỉ: Xã Kỳ Phú, Huyện Nho Quan, Tỉnh Ninh Bình

sân golf Tràng An – thuộc xã Kỳ Phú, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình nơi đây cách trung tâm Hà Nội khoảng 120km.

phong cách thiết kế của sân gôn Tràng An Golf & Country Club

sân gôn có 18 hố Par 72 Champion với kích cỡ 7,200 yards. Sân này gồm 2 hồ nước, 5 dòng suối & 98 bunkers.

sân gôn 18 hố par 3 đang dần đc đi vào hoàn thiện & không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, được thiết kế theo phong cách bởi công ty Golf East (Thái Lan), bao gồm 16 hố par 3 & 2 hố par 4. Những green đều rất rộng lớn và rất nhanh, đặc trưng các hố golf đan sen giữa các rừng thông với hệ thống đèn tiến bộ giành cho các golf thủ muốn có một cuộc đấu nhanh.

toàn cục sân golf nằm uốn lượn quanh những rừng thông soi bóng xuống mặt hồ Đồng Chương thơ mộng. Cũng chính vì cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, kỳ bí và tĩnh lặng như 1 bức tranh sơn thủy hữu tình mà nơi đây đc ví như “Đà Lạt thứ hai” của VN.

phong cách thiết kế của sân gôn Tràng An được kiến tạo tuy vậy song cùng hệ sinh thái thoải mái và tự nhiên với hơn 20.000 cây thông. Cỏ được sử dụng bên trên sân Par 3 “Pines Course” là loại cỏ “champion” và “zeon” mới nhất trong ngành khoa học cỏ; giúp tiết kiệm 98% kinh phí bảo dưỡng & không cần sử dụng ngẫu nhiên chất hóa học nào để giữ cho cỏ phát triển trẻ khỏe, mang tới một môi trường trong lành, thư giãn cho những golfer.

các dịch vụ tại sân golf

sân gôn Tràng An có khu vực căn hộ dịch vụ dành cho hội viên của câu lạc bộ gồm 1 phòng vui chơi và giải trí mang tính giáo dục cao dành cho con nít, 2 sân chơi tennis & 1 bể bơi. Hình như, sân còn trang bị các hạng mục phụ trợ khác với các dịch vụ lợi ích cao cấp nhất như: Nhà CLUB với hệ thống phòng thay đồ cho tất cả nam & nữ riêng biệt; khối hệ thống nhà hàng quán ăn, sân ngoài trời; hệ thống phòng VIP & các loại hình dịch vụ golf phục vụ ngay tại sân,…

những biệt thự 5 sao, bể bơi và sân tennis cũng biến thành đc kiến tạo trong khuôn viên sân golf, tạo nên một thành thị thu bé dại cho golfer nhiều Trải Nghiệm lý thú khi tới với mảnh đất Ninh Bình.

Báo Giá dịch vụ sân golf Ninh Bình

bên trên đấy là Bảng Giá tìm hiểu thêm tại sân golf Tràng An Golf & Country Club, Ninh Bình. Mức giá thành hoàn toàn có thể thay đổi phụ thuộc vào thời gian và tình hình hoạt động tại sân golf.