Thế nào là chiếc bàn ăn phù hợp với gia đình bạn ?

Thế nào là một bàn ăn phù hợp và quan trọng cho ngôi nhà của bạn, và nó ảnh hưởng như thế nào đến bữa ăn hằng ngày của gia đình bạn, hãy cùng chúng tôi chia sẽ một số cách lựa chọn bàn ghế ăn dưới đây nha

noi-that-phong-an-nhap-khau

Bạn nên chọn màu  sắc nổi bật nhằm  giúp khơi dậy tinh thần và kích thích cảm giác của bạn, vậy sao không áp dụng với ngay bộ bàn ghế như thế này cho gia định bạn nhỉ?  Với sự pha trộn 3 tone màu trắng, vàng và xanh lá kết hợp với bàn ăn gỗ công nghiệp phủ sơn bóng cho bộ bàn ăn 8 ghếkhiến không gian ăn uống trở nên sáng sủa và sinh động hơn nữa . Thiết kế bàn ăn chất vát tinh tế, tiết diện rộng, bàn ăn phẳng phủ sơn highloss trắng sáng, tạo độ bóng và giúp việc vệ sinh, lau chùi dễ dàng hơn.

noi-that-phong-an-nhap-khau-1

noi-that-phong-an-nhap-khau-2

Ngoài ra mình cũng  nên ưu tiên màu tươi sáng  như màu pastel vào mùa hè, màu gỗ tự nhiên kết hợp đưa thiên nhiên vào từng góc căn phòng. Tránh sử dụng bàn ghế kích thước cồng kềnh, màu sắc đậm, nhiều chi tiết chạm khắc hoặc cầu kỳ. Bởi mỗi khi bạn tan làm về nhà trong trạng thái mệt mỏi, một không gian u ám với những bàn ghế nặng, thô kệch chắc chắn không phải là khởi đầu cho một bữa tối nhẹ nhàng, vui vẻ của gia đình bạn.

noi-that-phong-an-nhap-khau-3

Nhằm tạo ra cho gia đình bạn  thoáng mát, dễ chịu khi ngồi ăn, các bạn nên ưu tiên  lựa chọn ghế ăn dạng thanh nan, nhằm hạn chế diện tích tiếp xúc giữa thành ghế với lưng càng ít càng tốt. Thiết kế ghế ăn kiểu này đang được ứng dụng rộng rãi vì kiểu dáng thanh mảnh, giá lại rẻ hơn và phù hợp với nội thất hiện đại.