Triệt lông mãi mãi có hết không , có bị mọc lại không ?

đối với nhiều chị em phụ nữ , lúc vùng da mọc nhiều lông ( ở tay, chân, nách, mặt , máp, lưng …. ) đánh mất tính thẩm mỹ, khiến nhiều chị em mất tin tưởng bản thân và khó chịu diện những bộ váy ngắn , sexy …. Do đó mà dày đặc chị em phụ nữ có đòi hỏi triệt lông mãi mãi để xử lý tốt nhất các vấn đề phức tạp trên và lấy lại sự tin tưởng bản thân, mê hoặc của nữ giới.

Dẫu vậy đông đảo phụ nữ chưa hết trăn trở liệu triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?
Triệt lông mãi mãi có hết không ?
Triệt lông mãi mãi có mọc lại không ?
Trong thông tin này, viện thẩm mỹ anchee sẽ giúp chị em trả lời các nghi vấn này.

Triệt lông mãi mãi có tốt không ?

Có nhiều cách triệt lông vốn có như cạo, nhổ, waxing thường dùng kem tẩy lông … Tuy vậy những cách thức này chẳng những đớn đau, gây thương tổn cho da mà chỉ có thể không chọn lông trong một giai đoạn ngắn , không tẩy lông tốt nhất, kể cả nó còn kích động lông mọc nhanh , nhiều và cứng hơn.

Nhưng, hôm nay với kỹ thuật tiến triển đã sáng tạo ra quá nhiều giải pháp triệt lông mãi mãi bằng kỹ thuật hiện đại như kỹ thuật e-light, laser … đây chính là kỹ thuật triệt lông mãi mãi đang được đông đảo các tiệm làm đẹp và spa được tín nhiệm cao dùng cho.

điểm mạnh của triệt lông mãi mãi bằng kỹ thuật hiện đại :

Cách thức này chỉ ảnh hưởng không qua khâu trung gian đến từng sợi lông mà không thực hiện tác động đến những khu vực da chung quanh, không ảnh hưởng đến kết cấu da nên không diễn ra bất cứ tổn thường nào, thỏa đáng và ổn định với mọi loại da.
Cùng với đó chuỗi sóng siêu âm giúp kích động tăng sinh collagen ở phía dưới da , làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da , vùng da sau triệt lông trở thành trắng mịn.
Vậy là triệt lông mãi mãi có tốt không nó còn tùy thuộc vào giải pháp triệt lông. để đem lại hiệu quả triệt lông tối ưu nhất, và bảo vệ làn da và thể trạng các chị em hãy chọn lựa triệt lông mãi mãi bằng kỹ thuật hiện đại tại các trung tâm thẩm mỹ và spa được đánh giá cao.

Triệt lông mãi mãi có mọc lại không ?

Triệt lông mãi mãi thực tế chỉ là một cách thức ức chế sự phát triển của nang lông, làm cho những sợi lông không hấp thu được dưỡng chất từ đó sẽ không mọc rất được.
Nhóm chuyên gia phản ánh, bình thường mỗi sợi lông sẽ kinh qua 3 khoảng thời gian tiến triển : khoảng thời gian mầm mọc ( anagen ) , quãng thời gian lớn lên ( catagen ) , khoảng thời gian rụng ( telogen ). Và lúc một sợi lông mở đầu vào thời kỳ telogen thì não sẽ phát thông tin trang bị để một sợi lông mới thay thế sợi lông sẽ rụng ở khoảng thời gian anagen.
Chính vì vậy, kỹ thuật triệt lông dính líu vào nhằm trừ diệt sợi lông ở quãng thời gian anagen, sợi lông sẽ mất tích và não sẽ không nhận được thông tin về quãng thời gian telogen của sợi lông nên thiếu hẳn sợi lông mới thay thế. Trên cơ sở đó, lông sẽ tạm ngưng mọc lại trong một thời điểm tùy vào sự thích ứng của mỗi chúng ta.
Đọc thêm: triệt lông chân
Triệt lông mãi mãi có hết đã hết tùy thuộc vào sự thích ứng của từng người. Dẫu vậy, triệt lông xong rồi lông vẫn còn cơ hội mọc lại tuy nhiên thời kỳ mọc lại kéo dài hơn, lông mọc thưa thớt hơn, sợi lông mảnh và phai màu hơn không thực hiện tác động quá lớn đến mỹ quan và ngoài ra ta nhiều khả năng lại đến spa làm ngoài giờ vài lần triệt nữa là lại hết.