Vingroup ra mắt giải pháp quản lý khách sạn toàn diện

Công nghệ số ViHMS có khả năng quản lý đặt phòng, nhà hàng, phân ca, bảo trì thiết bị… Trong khách sạn, làm tăng cao năng suất, giảm chi phí.
Phát triển bởi Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh phần mềm VinHMS (Tập đoàn Vingroup), CiHMS là phương pháp phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp được thiết kế với nền tảng điện toán đám mây. Phần mềm trợ giúp số hóa thông tin, đồng bộ số liệu từ tất cả hoạt động quản lý và vận hành trong khách sạn.
Đại diện Vingroup chia sẻ, CiHMS dễ dàng “hóa giải” sự không tương hợp trong hoạt động khách sạn, khi một số bộ phận quản trị chủ yếu như đặt phòng, nhà hàng, ghi nhận yêu cầu khách, phân ca, bảo trì thiết bị…. Từ các công ty khác nhau lập trình.
không chỉ có thế, để đảm bảo về an toàn thông tin, tất cả giao dịch và dữ liệu trên hệ thống đều được mã hoá khi lưu trữ. Thông tin và dữ liệu khách hàng bảo mật với chứng nhận PCI/DSS (tương đương với chuẩn bảo mật dữ liệu của ngân hàng).
cách số hóa khách sạn CiHMS cung cấp dưới biện pháp dịch vụ (Software-As-A-Service). Theo đó, một số khách sạn thay vì đầu tư hạ tầng thiết bị máy móc như những hệ thống truyền thống, chỉ phải trả một phí nhỏ hàng tháng để sử dụng. “Mô hình cho phép các khách sạn tiến hành chuyển đổi số với chi phí thấp, đúng đắn với giai đoạn kinh doanh khó khăn như hiện nay”, đại diện ứng dụng khẳng định.
Công nghệ cũng liên tục được cập nhật để đáp ứng nhiều nhu cầu thay đổi trong vận hành và kinh doanh.
“CiHMS được thiết kế bằng các công nghệ tiên tiến sẽ giúp nhiều khách sạn vận hành hiệu quả hơn, giảm chi phí hoạt động và cung cấp trải nghiệm thích hợp hơn cho người dùng. Đáng nói hơn, CiHMS dễ dàng kết nối với hàng trăm OTA (Đại lý du lịch trực tuyến – Online Travel Agency) trong nước và quốc tế, tạo thêm cơ hội mở rộng lĩnh vực và tăng doanh thu”, ông Nguyễn Văn Kiên – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh phần mềm VinHMS cho biết.
CiHMS đã được triển khai tại mọi hệ thống khách sạn Vinpearl (hơn 55 cơ sở), hiện xử lý hàng triệu giao dịch trong ngày. phần mềm quản lý resort quản lý giá và quỹ phòng của CiHMS hỗ trợ việc triển khai chính sách giá của hệ thống Vinpearl hiệu quả hơn 30 lần.
Đại diện VinHMS nhận định sẽ sẵn sàng thương mại hóa rộng rãi bộ biện pháp CiHMS cho các doanh nghiệp trên lĩnh vực. Trong năm 2021, VinHMS sẽ giới thiệu tới những khách hàng trong nước và khu vực 3 gói dịch vụ: Essential, Plus, Premium.
Được biết, Essential dành cho phân khúc khách sạn nhỏ, Plus được sử dụng cho khách sạn 3-4 sao, Boutique và Premium dành cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao, chuỗi khách sạn lớn.
Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh phần mềm VinHMS (Tập đoàn Vingroup) thành lập từ tháng 12/2018. VinHMS chuyên cung cấp những sản phẩm công nghệ chất lượng cao, làm cải thiện hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
Cùng bộ phận quản lý và chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm tới từ những công ty lớn trên thế giới như Amazon, Grab, VinHMS mong muốn xây dựng các phương án cập nhật công nghệ, trợ giúp thúc đẩy chuyển đổi số trong một số lĩnh vực khác nhau.
VinHMS hiện là đối tác chính thức của Expedia, Traveloka, Agoda, TripAdvisor, Google, Amazon… VinHMS là hội viên của HTNG – Hiệp hội quốc tế định chuẩn giao thức cho các phần mềm của khách sạn.