Làng Biệt Thự Vườn Gia Phú Viên

Khu biệt thự vườn Gia Phú Viên gồm 14 vườn, mỗi vườn có diện tích từ 500 đến 1.500 m2, nằm tại vị trí giáp ranh tỉnh Long An và TP HCM, cách trung tâm quận 1 khoảng 22 km.

Chủ đầu tư khu biệt thự vườn Gia Phú Viên là Công ty cổ phần Gia Gia Phú. Công trình được thiết kế bởi TonJohn, khởi công vào tháng 6, dự kiến bàn giao vào tháng 12.

gia-phu-vien-1-1349348274_480x0.jpg
Với diện tích từ 500 đến 1.500 m2, chủ nhân có thể đào ao nuôi cá, đào hồ cảnh quan, trồng cây , chăm hoa nuôi cỏ, nghỉ ngơi cuối tuần… Được thiết kế với phong cách nhà vườn châu Âu, vườn tiếp nối vườn tạo sự gần gũi trong toàn khu. Nét đặc biệt của Gia Phú Viên là tạo ra khu vườn đẹp kết nối không ngăn cách hàng rào.

gh
Tại đây, các thành viên gia đình sẽ có thêm những cơ hội để gần gũi nhau. Cuộc sống sinh hoạt nơi ngoại thành sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị. Gia Phú Viên được cung cấp dịch vụ bảo vệ toàn khu vườn 24/24. Bên cạnh đó, khu biet thu vuon được cung cấp các dịch vụ tốt như tưới chăm sóc vườn và thú nuôi khi vắng chủ; bảo trì các thiết bị trong gia đình, vệ sinh khu vực chung…