Sàn gỗ Wineo của Đức: Xu hướng mới trong việc lựa chọn vật liệu lát sàn.

Để có được sàn gỗ sang trọng và đẳng cấp cho mẫu thiết kế nhà xinh của bạn thì việc lựa chọn chất liệu gỗ, màu gỗ,… khá quan trọng. Một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Wineo của Đức là thành quả hợp nhất hai thương hiệu danh tiếng Windmöller và Witex từ năm 2013 sẽ làm nên điều tuyệt diệu cho căn nhà của bạn.

Vài năm trở lại đây, sàn gỗ là xu hướng phổ biến trong trang trí nội thất, việc lựa chọn sàn gỗ phù hợp là một trong những yếu tố khá quan trọng làm tô điểm không gian mẫu thiet ke nha xinh của bạn, dưới đây những ưu điểm của sàn gỗ WINEO:

– Chất lượng ổn định đồng bộ bởi kết hợp kinh nghiệm từ 2 nhà máy sản xuất .

– Cốt gỗ HDF chịu nước, thân thiện môi trường, công nghệ Aqua-Protec® có đủ giấy kiểm chứng Âu Châu.

– Wineo nổi trội nhất ở công nghệ bề mặt, cấu tạo lớp mặt được kết hợp đa tầng chịu lực và khả năng đàn hồi tạo nên bề mặt khi tiếp xúc cảm giác êm ái vững chắc dưới từng bàn chân. Cảm giác này sẽ là riêng biệt của cá nhân khi bạn tiếp xúc với các mặt sàn gỗ khác.

– Sử dụng công nghệ hèm khoá bản quyền LocTec® đa chiều của các chuyên gia Unilin®, ngăn cản sự thẩm thấu nước từ mặt xuồng lõi gỗ HDF.

Ngay từ khi xuất hiện đã tạo ra tiếng vang nổi trội trong nghề sản xuất sàn gỗ công nghiệp tại châu âu.

san go wineo cua duc: xu huong moi trong viec lua chon vat lieu lat san - 2Chỉ với việc lót sàn gỗ, Wineo sẽ đem đến không gian sống động, cảm giác xác thực uyển chuyển cho bạn dòng chảy cảm nhận đó là giai thoại cuộc sống “Stage of life”. Tại Việt Nam, sàn gỗ Wineo mới có từ đầu năm 2016 khi xuất hiện cùng nổi lên trong dòng hàng sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu Âu Châu.

san go wineo cua duc: xu huong moi trong viec lua chon vat lieu lat san - 3Hệ thống KHO SÀN GỖ đảm nhiệm phân phối sàn gỗ WINEO với giá sàn sản xuất cộng thêm phí vận chuyển trên toàn quốc.

san go wineo cua duc: xu huong moi trong viec lua chon vat lieu lat san - 4Nhằm giới thiệu cho quý khách 1 dòng sản phẩm cao cấp chịu nước sản xuất 100% tại Đức.