Thiết Kế Biệt Thự Cổ Điển Từ Những Bức Tường Gạch Thô

Thiết kế biệt thự cổ điển là một lối thiết kế khá khó, và chúng sẽ khó hơn khi gia chủ muốn sử dụng một số loại vật liệu đạc biệt để thiết kế. Dưới đây là một trong số những vật liệu hiện đang được ưa chuộng trong những thiet ke biet thu co dien. Đó là gạch thô với những bức tường chỉ xây bằng gạch thô trơn mà không hề có trát hay sơn. Chúng ta cùng tham khảo nhé.

tuong-tho

Những bức tường gạch thô thường được thiết kế trong phòng khách, phòng ăn, bếp hay phòng ngủ để tạo nên những mảng tường ấn tượng mang lại nét hoài cổ yên bình và thân thuộc nhất.

tuong-tho-1

Cách thiết kế nhà theo cách này mang lại sự cổ điển đậm chất quê hương bình dị, mang hơi thở của những kiến trúc đậm nét nhà Việt. Với những bức tường thô không hề tạo sự bừa bộn hay thô xấu mà chúng cũng có những nét đẹp riêng rất gần gũi.

Chỉ cần thêm một vài bức tranh nghệ thuật trên bức tường đó là bạn đã có ngay một thiết kế không gian đẹp ấn tượng rồi.

tuong-tho-3

Kết hợp thêm cây xanh sẽ càng giúp cho không gian nhà hài hòa và thanh bình hơn.

tuong-tho-5

Không thể phủ nhận, nếu khéo léo trong bài trí nội thất và điều chỉnh độ sáng phù hợp, những thiết kế nhà có bức tường thô kiểu này cúng rất sang trọng và đẳng cấp đấy.

tuong-tho-6

Khu vực bếp nấu ăn giản dị và cuốn hút vì có bức tường gạch đỏ thô quen thuộc. Tuy nhiên, do chúng được xây thô và sẽ chịu tác động từ mội trường tự nhiên và những hoạt động hàng gày của con người nên nếu bạn muốn thiết kế nhà có những bức tường tho như thế này thì việc tìm giải pháp để bảo vệ chúng là việc làm không thể bỏ qua nhé.